Văn hoá 

Thứ Năm, 14/07/2016 16:03 | In trang nàyIn bài viết

Sân chơi cho bạn trẻ 'đánh thức đam mê' ca hát

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi hát online HANET Karaoke - Đánh Thức Đam Mê đã được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2015. Cuộc thi là sân chơi dành cho những bạn trẻ đam mê ca hát, tự tin và đang tìm kiếm cơ hội thử sức mình.  

Cuộc thi hát online HANET Karaoke - Đánh Thức Đam Mê mùa 2 chính thức được bắt đầu. Cuộc thi được diễn ra từ 07/07 đến 17/08/2016 với 2 vòng thi gồm vòng loại và vòng chung kết. Vòng loại diễn ra từ ngày 07/07 - 03/08/2016 tương ứng với 4 tuần thi. Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 11 - 17/08/2016 là sự tranh tài của 12 thí sinh xuất sắc từ vòng loại.


Bạn Lê Bích - sinh năm 1993 là người thắng cuộc trong mùa 1

Theo đó, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi sẽ gồm giải thưởng theo tuần và giải thưởng chung cuộc. Bên cạnh, giải thưởng cho các thí sinh tham gia, cuộc thi cũng giành 2 giải thưởng cho các khán giả theo dõi cuộc thi. Tổng số giải thưởng gần 100 giải gồm giải hiện vật là đầu karaoke vod điều khiển giọng nói PlayX One và 10 triệu đồng tiền mặt.

Điểm đặc biệt của mùa 2 là sự góp mặt của Ban Giám Khảo chuyên môn gồm ca sĩ Hoàng Lê Vi – giọng ca của dòng nhạc sâu lắng, trữ tình; và chị Bùi Ngọc Ánh – Giám đốc biên tập âm nhạc của HANET – chuyên môn trong việc xử lý kho bài hát karaoke của HANET... Điều này góp phần làmchất lượng cuộc thi cũng được nâng cao hơn hẳn mặt chuyên môn cũng như tạo một sân chơi bình đẳng. Mùa 2 hứa hẹn một cuộc thi vô cùng gay cấn và kịch tính.


Ca sĩ Hoàng Lê Vi (phía phải) và chị Bùi Ngọc Ánh trong vai trò Ban Giám khảo cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 2

Cuộc thi hiện đang diễn ra vòng loại tại Fangpage HANET Electronics.

P.V
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận