Giải trí 

Thứ Tư, 11/04/2018 21:07 | In trang nàyIn bài viết

Sao Deadpool bị bắt giữ vì tung tin đánh bom giả

(Thethaovanhoa.vn)  - TJ Miller, ngôi sao của "Silicon Valley" và "Deadpool" vừa bị bắt  giữ vì tung tin sai sự thật. 

TJ Miller từng thực hiện cuộc điện thoại tới tổng đài 911 hồi tháng 3, khi anh đang trên chuyến tàu đến Connecticut và quả quyết rằng có một hành khách nữ với "quả bom trong túi" đang đi trên chuyến tàu khác với anh. 

Luật sư tư vấn cho tiểu bang Connecticut đã xác nhận rằng nam diễn viên 36 tuổi bị buộc tội "cố tình truyền đạt thông tin sai lệch cho cơ quan thực thi pháp luật". Không có bằng chứng nào về hành vi đánh bom được tìm thấy trong khu vực. Thêm vào đó, một người đi cùng chuyến tàu với Miller khai rằng anh đã ở trong tình trạng say rượu và có hành động gay gắt với hành khách khác. 

TJ Miller bị bắt vào hôm thứ Hai vừa qua và trình diện trong phiên tòa ngay ngày hôm sau. Anh được tại ngoại nhưng phải trả mức phạt 100 000 USD. Mức án cao nhất là 5 năm tù giam. 

Chú thích ảnh
TJ Miller

Trước đây, TJ Miller từng bị bắt vì tát một lái xe Uber hồi năm 2016 sau khi tranh cãi với người này về tân Tổng thống Donald Trump. 

TJ Miller nổi tiếng với vai diễn trong phim hài của HBO - Silicon Valley nhưng nhanh chóng rời đi vì bất đồng sáng tạo với người tổ chức. Anh còn tham gia vào một số phim khác như  The Emoji Movie, Ready Player One  Office Christmas Party. Nam diễn viên sẽ tiếp tục góp mặt trong Deadpool phần 2. 

‘Deadpool’ sẽ bị xóa sổ khi Disney mua 21th Century Fox?

‘Deadpool’ sẽ bị xóa sổ khi Disney mua 21th Century Fox?

“Đã đến lúc tháo ngòi xung đột tình dục giữa Deadpool và chuột Mickey”, nam diễn viên chính Ryan Reynolds tếu táo trên Twitter.

Đông Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận