Văn hoá 

Thứ Tư, 08/06/2016 06:42 | In trang nàyIn bài viết

'Sao Mai' Ngọc Ký đem cả 'gia tài' vào album thứ 5

(Thethaovanhoa.vn) -Sao Mai Ngọc Ký vừa ra mắt album thứ 5 trong sự nghiệp âm nhạc của mình: Trở về quê hương với tấm chân tình dành cho quê hương và đặc biệt là mảnh đất Nam Định nói riêng của anh.

Trở về quê hương là album mà ca sĩ Ngọc Ký đã ấp ủ từ rất lâu nhưng đến bây giờ mới thực hiện được bởi “100 triệu đối với ca sĩ khác có thể không lớn nhưng đối với tôi là cả một... gia tài, đây là số tiền mồ hôi nước mắt vợ chồng tôi tiết kiệm trong vòng một năm qua để thực hiện dự án này" - Sao mai Ngọc Ký tiết lộ.


"Sao Mai" 2009 Ngọc Ký

Ngọc Ký cho biết: “Phải nói đây là tiếng lòng của tôi muốn gửi đến quê hương mình cũng như quê hương của tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam. Dù xa quê đã lâu nhưng lúc nào tôi cũng hướng về quê mình, luôn dành cho quê hương những tình cảm chân thành và quê hương đã thúc đẩy tôi thực hiện album này như một sự tri ân. Tôi cũng tin rằng những ai đã từng xa quê hương khi nghe sản phẩm này sẽ có được sự đồng cảm với tôi”.

Cũng chính vì quá "nặng lòng" với nơi mình sinh ra mà trong album Trở về quê hương, Ngọc Ký đã ưu ái cho mảnh đất Nam Định đến hai ca khúc: Nam Định mình ơi Em có về Nam Trực quê anh.

Chia sẻ thêm về bản thân, ca sĩ Ngọc Ký cho biết sinh ra trong một gia đình thuần nông nên ký ức tuổi thơ với những ngày đi chăn trâu dưới trời nắng cháy hay đi tát nước, làm bờ, vẫn luôn khiến anh cảm thấy ngọt ngào mỗi khi nhớ lại. "Và dù có trở thành ca sĩ được nhiều người biết đến như bây giờ thì tâm hồn của tôi vẫn mộc mạc vậy thôi” - ca sĩ Ngọc Ký bộc bạch.

Cùng nghe ca khúc Quê hương tôi do ca sĩ Ngọc Ký thể hiện trong album:

Yến Thảo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận