Champions League 

Thứ Ba, 10/01/2017 14:54 | In trang nàyIn bài viết

Sao Malaysia đứng chờ Ronaldo chỉ để xin được... 'tự sướng'

(Thethaovanhoa.vn) – Faiz Subri là ngôi sao người Malaysia đã nhận giải thưởng Puskas 2016 cho bàn thắng đẹp nhất. Mong ước của cầu thủ này chỉ là được chụp ảnh với Cristiano Ronaldo.

Tại buổi lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, Faiz Subri đã giành giải thưởng Puskas 2016 cho bàn thắng đẹp nhất. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà siêu sao Malaysia mong muốn nhất khi đến Zurich.

Ronaldo luôn là thần tượng của tôi. Giấc mơ lớn hơn cả của tôi là được đứng cạnh anh ấy và trong tay cả hai đều cầm giải thưởng của mình. Nếu được “tự sướng” cùng Ronaldo thì đó sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của tôi”, Faiz Subri chia sẻ trước khi buổi lễ diễn ra.


Faiz Subri đã bày tỏ muốn chụp ảnh cùng Ronaldo từ khi mới tới Zurich

Và cuối cùng, Faiz Subri đã có một bức ảnh chụp chung với Ronaldo. Ngoài ra, cầu thủ 29 tuổi còn có vinh dự chụp ảnh với nhiều huyền thoại của bóng đá thế giới như Sir Alex Ferguson, Diego Maradona và Roberto Carlos.


Giấc mơ thành hiện thực của Faiz Subri


Faiz Subri chụp ảnh cùng các huyền thoại bóng đá thế giới trong bữa trưa


Faiz Subri chụp ảnh với Sir Alex Ferguson

Bàn thắng của Faiz Subri đã được đăng tải trên trang Youtube của FIFA và thu hút được hơn 2,3 triệu lượt xem. Đây là một trong hai bàn thắng Faiz ghi được trong chiến thắng 4-1 của Pinang trước Pahang tại giải Malaysia Super League hôm 16/2/2016.


Bàn thắng của Faiz Subri

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận