Thế giới Sao 

Thứ Năm, 16/05/2019 21:34 | In trang nàyIn bài viết

Sao trẻ Real Madrid công khai bạn gái hơn 12 tuổi, là nữ diễn viên đẹp nhất hành tinh

(Thethaovanhoa.vn)- Achraf Hakimi khiến các đàn anh ở Real Madrid ghen tỵ khi “đánh cắp” được trái tim của mỹ nữ được vạn người mê, Hiba Abouk.

'Griezmann sẽ tỏa sáng ở Barca hơn Hazard tại Real Madrid'

'Griezmann sẽ tỏa sáng ở Barca hơn Hazard tại Real Madrid'

Huyền thoại Hugo Sanchez đưa ra nhận xét rằng việc thi đấu bên cạnh Leo Messi sẽ giúp Antoine Griezmann tỏa sáng ở Barcelona hơn Eden Hazard tại Real Madrid.

 

Chú thích ảnh
Tài năng của Achraf Hakimi vẫn đang ở dạng tiềm năng. Hậu vệ 20 tuổi đã được Real Madrid cho tới Dortmund theo dạng cho mượn để học hỏi thêm kinh nghiệm.

  

Chú thích ảnh
Tuy nhiên, trên tình trường, khả năng của Hakimi đã được chứng minh hơn đứt nhiều đàn anh khi “cưa đổ” nữ diễn viên kiêm người mẫu Hiba Abouk.

  

  

Chú thích ảnh
Abouk, hơn Hakimi 12 tuổi, mang 2 dòng máu Tây Ban Nha và Tunisia. Sinh ra ở Madrid trong gia đình có 4 anh chị em.

  

Chú thích ảnh
Năm 2010, Abouk chính thức bước chân vào nghiệp diễn xuất. Năm 2014, Abouk nổi lên với vai diễn trong show truyền hình El Principe nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Trong cùng năm đó, cô được bầu chọn là Nữ diễn viên đẹp nhất hành tinh bởi Cosmopolitan Beauty Awards.

  

Chú thích ảnh
Abouk không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh. Người đẹp 32 tuổi có thể nói thông thạo 5 thứ tiếng: Tây Ban Nha, Ả Rập, Pháp, Anh và Italia.

  

Chú thích ảnh
Abouk và Hakimi hẹn hò từ cuối năm 2018. Trên trang cá nhân, Abouk thường xuyên khoe ảnh chụp cùng Hakimi và gọi cầu thủ Real Madrid là “người đàn ông của cuộc đời”.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận