Giải trí 

Thứ Ba, 05/12/2017 07:38 | In trang nàyIn bài viết

Sau ánh hào quang: Lê Giang tự tử khi gia đình tan nát, Lê Lộc ‘mở lòng’ xin lỗi mẹ

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 10 Sau ánh hào quang: Bí mật sau bàn mổ phát sóng tối qua (4/12) trên HTV7 đã lần giở những sai lầm và tủi nhục của nữ nghệ sỹ Lê Giang.

Đau đớn với cuộc hôn nhân “chung chồng” từ năm 18 tuổi, lại bị chồng bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất, Lê Giang quyết định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu cùng Duy Phương. Lê Giang đã hẹn gặp Duy Phương để bàn chuyện nuôi 2 đứa Duy Phước - Lê Lộc.

Chẳng may, Duy Phương đã bị người chặn đánh trên đường đến gặp Lê Giang, đẩy nữ nghệ sỹ vào tai tiếng thuê giang hồ đánh chồng.

Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất

Gia đình tan nát, bị tẩy chay mất hết show diễn, Lê Giang quyết định tự tử. Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một khách sạn. Nhưng “khi mở mắt dậy, chị thấy khách sạn đưa chị đi súc ruột. Chị lại sống nữa…” - Lê Giang kể lại với MC Trấn Thành.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ tập 10 Sau ánh hào quang: Lê Giang và bí mật sau bàn mổ tại đây:

Trong chương trình, Duy Phước và Lê Lộc – con trai và con gái Lê Giang đã xuất hiện. Nữ diễn viên trẻ Lê Lộc kể, hai anh em cô được dì - vợ sau của Duy Phương nuôi nấng. Do còn nhỏ nên Lê Lộc cứ ngỡ người dì ấy chính là mẹ mình. “Từ khi dì có con thì em không được gọi dì là mẹ nữa…” - Lê Lộc ngậm ngùi.

Duy Phước và Lê Lộc chia sẻ quá khứ về mẹ Lê Giang
Duy Phước và Lê Lộc chia sẻ quá khứ về mẹ Lê Giang

Duy Phước thừa nhận mình từng là một đứa con ngỗ nghịch. Bị cha quở mắng, Duy Phước chạy về sống nhờ cạnh Lê Giang. Khi bị mẹ dọa đánh vì hỗn láo, Duy Phước bỏ nhà vui chơi cùng bè bạn, bị gãy chân phải nhập viện. Lê Lộc cũng về sống cùng mẹ khi bất đồng với cha, thì Lê Giang lại sang Australia định cư và bỏ ngỏ cơ hội hàn gắn cùng con gái…

Hội ngộ cùng 2 con, Lê Giang nức nở “Mẹ không nghĩ có ngày hai con thương mẹ”. Theo lời nữ nghệ sĩ, cô có thể trò chuyện cùng Duy Phước nhưng lại khó gần Lê Lộc. Trong khi Lê Lộc thú nhận mình rất khó mở lời tâm sự cùng Lê Giang dù rất thương mẹ. Tại chương trình, Lê Lộc đã lần đầu tiên xin lỗi mẹ. Lê Giang cũng hứa với MC Trấn Thành sẽ không phẫu thuật thẫm mỹ nữa.

Lê Giang hội ngộ bên 2 con và MC Trấn Thành trong chương trình
Lê Giang hội ngộ bên 2 con và MC Trấn Thành trong chương trình
Sau ánh hào quang: Lê Giang bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất

Sau ánh hào quang: Lê Giang bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất

Nữ nghệ sĩ Lê Giang là nhân vật tiếp theo của Sau ánh hào quang tuần tới với Bí mật sau bàn mổ phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (4/12) trên HTV7.

Sau ánh hào quang tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (11/12) trên HTV7.

Ngọc Tường. Ảnh Lê Nhân

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận