Anh  » Arsenal

Thứ Sáu, 08/07/2016 07:16 | In trang nàyIn bài viết

Sau EURO 2016, Ramsey có thể nghỉ trận mở màn mùa giải mới của Arsenal

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Aaron Ramsey đứng trước nguy cơ ngồi ngoài trận khai màn mùa giải của Arsenal, sau khi dồn sức đưa Xứ Wales vào Bán kết EURO 2016.

Ramsey không gặp chấn thương nào, anh chỉ được ông Arsene Wenger ưu ái cho nghỉ ngơi thêm sau hành trình hành xác trên đất Pháp. Cách đây hai năm, HLV người Pháp cũng đã không sử dụng Mesut Oezil, Per Mertesacker, và Lukas Podolski trong trận đấu đầu mùa 2014-15, cho họ thêm thời gian nghỉ ngơi sau khi cùng Đức lên ngôi Thế giới ở World Cup 2014.


Ramsey xuống sân chia buồn cùng đồng đội sau thất bại ở Bán kết EURO 2016, anh vắng mặt trận này vì án treo giò

“HLV Wenger thường dành cho các cầu thủ những đợt nghỉ ngắn ngày như thế, và giờ đến lượt tôi hưởng chế độ này. Tôi muốn nghỉ vài tuần trước khi quay lại tập luyện, thi đấu” – Ramsey chia sẻ.

Ramsey đã chơi cực tốt trên đất Pháp, khi ghi một và kiến tạo bốn bàn. Anh đã nhận đủ hai thẻ vàng để bị treo giò ở Bán kết và ngậm ngùi nhìn đội nhà bị loại. “Trước giải đấu này, tôi đã quyết tâm chơi hết mình để tỏa sáng và để lại dấu ấn cùng đồng đội. Tôi đã làm hết sức và đạt được mục tiêu” – anh kết lại.

Hoài Thuận

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close