Schweinsteiger thừa nhận khó ra sân ở bán kết

(TT&VH Online)- Tiền vệ ĐT Đức Bastian Schweinsteiger nhiều khả năng phải bỏ lỡ trận bán kết EURO 2012 do chấn thương mắt cá.

Tiền vệ của Bayern Munich từng dính chấn thương mắt cá từ hồi tháng 2 và dù đã cố gắng điều trị nhưng nó vẫn chưa lành hẳn. Dù vậy, Schweinsteiger vẫn nén đau để cùng các đồng đội thi đấu tại EURO 2012. Nhưng càng đá, chấn thương của Schweinsteiger càng trở nên tồi tệ và không loại trừ khả năng anh phải làm khán giả bất đắc dĩ ở trận bán kết, nơi Đức sẽ chạm trán Italia, đội bóng vừa giành chiến thắng trước Anh bằng loạt đá luân lưu.Schweinsteiger khó có thể kịp hồi phục cho trận bán kết- Ảnh Getty

"Thú thực rằng mắt cá chân của tôi đang đau khiến tôi hết sức lo lắng. Nó vẫn chưa lành hẳn nhưng tôi chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Sau khi hoàn thành các trận đấu tại Bundesliga, tôi phải chơi cho Bayern tại Champions League rồi đến các trận giao hữu của ĐT Đức trước khi bước vào EURO 2012”, Schweinsteiger phát biểu trước báo giới.

Cũng bởi chấn thương này mà Schweinsteiger đã không thể góp mặt tại những buổi tập gần đây của Đức, làm dấy lên lo ngại anh khó lòng ra sân trận bán kết. Philipp Lahm đã động viên Bastian khi cho rằng với nỗ lực cá nhân của mình anh sẽ có thể sớm ra sân trở lại. "Việc vắng mặt ở cả 3 buổi tập khiến mọi thứ đối với anh ấy đều chưa thực sự rõ ràng. Chúng tôi cần những cầu thủ có thể lực và phong độ tốt cho trận bán kết. Nói vậy nhưng tôi không lo lắng quá nhiều cho Bastian Schweinsteiger. Cậu ấy biết cơ thể của mình như thế nào và tôi tin chắc cậu ấy sẽ có thể ra sân trận bán kết vào thứ Năm tới”, vẫn lời thủ quân của Die Mannschaft.

K.Đ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận