Tư liệu thể thao  » Euro 2016

Chủ Nhật, 26/06/2016 16:34 | In trang nàyIn bài viết

Shaqiri: 'Bàn thắng đẹp ư? Tôi còn ghi nhiều bàn đẹp hơn thế'

(Thethaovanhoa.vn) – Shaqiri luôn tự tin về khả năng lập "siêu phẩm" của mình. Dù vậy điều đó không thay đổi được thực tại là Thụy Sĩ đã không thể bước tiếp.


Xhedan Shaqiri đã có một pha “ngả bàn đèn” vào lưới Ba Lan, làm nên tuyệt phẩm ở vòng 1/8 EURO năm nay. Bàn thắng quan trọng này giúp Thụy Sĩ gỡ hòa để bước vào hiệp phụ cũng như loạt đá luân lưu. Tiếc rằng, chỉ như vậy là chưa đủ để giúp đội tuyển của Shaqiri có thể đi tiếp ở EURO năm nay.

Trả lời phỏng vấn sau trận, chủ nhân của bàn thắng rất tự tin và khẳng định đó không phải là lần đầu tiên anh lập “siêu phẩm” cho đội bóng của mình: “Bạn không biết về tôi rồi! Tôi luôn ghi những bàn thắng đẹp, xuyên suốt trong sự nghiệp của mình!".

“Nó đến ở thời khắc quan trọng, giúp cho đội bóng rất nhiều, vì vậy tất nhiên đây là một bàn thắng đẹp đối với tôi. Thực sự, nó rất đẹp. Nhưng cuối cùng chúng tôi phải nhận lại nỗi thất vọng”.

"Siêu phẩm" của Shaqiri ghi được trong trận gặp Ba Lan


“Dù vậy, vẫn như mọi ngày, tôi tự hào khi ghi bàn cho đất nước của tôi”, Shaqiri tiếp lời.

Chàng tân binh của Arsenal và Premier League, Granit Xhaka, đã thực hiện hỏng quả penalty hết sức quan trọng đối với Thụy Sĩ. Tình huống này chính là bước ngoặt để Ba Lan vươn lên giành chiến thắng khi thực hiện thành công cả 5 lượt phạt đền. Shaqiri đã từng là đồng đội của Xhaka ở Basel từ nhiều năm trước và cầu thủ này đã giành những lời an ủi đến người bạn của mình: “Granit là một cầu thủ tốt. Cậu ấy có đủ chuyên nghiệp để ứng phó với tình huống này”.

“Tất nhiên chúng tôi rất buồn và thất vọng. Bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm. Và chúng xảy đến với Granit. Cậu ấy sẽ là người buồn nhất”.

“Tuy vậy, Granit sẽ đứng dậy và bước tiếp. World Cup 2018 sắp tới, Granit sẽ trở lại, ghi bàn trong vòng 16 đội và giúp đội bóng vượt qua vòng đấu này”.

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận