Video clip  » Giải trí

Thứ Ba, 26/11/2019 18:18 | In trang nàyIn bài viết

‘Sinh tử’ VTV1: Hôn nhân trắc trở của Thúy Hà, bóng hồng thảo mai nhất phim

(Thethaovanhoa.vn) - Thúy Hà, nữ diễn viên trong vai Phó Bí thư thường trực Hiền trong phim Sinh tử (VTV1) đã ly hôn chồng sau 15 năm chung sống. Một mình nuôi hai con trai, hiện chị đang bắt tay vào kinh doanh, làm chủ kinh tế sau đổ vỡ hôn nhân.

Sinh tử tập 16: Vũ đẩy Hoàng sang Lào, Chủ tịch tỉnh bị nghi 'chạy kỷ luật'

Sinh tử tập 16: Vũ đẩy Hoàng sang Lào, Chủ tịch tỉnh bị nghi 'chạy kỷ luật'

Trong phim Sinh tử tập 16: Vũ đẩy Hoàng sang Lào, vụ bản đồ mỏ đá Thanh Lâm được xới lại, Phó bí thư thường trực "ám chỉ" Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa "chạy kỷ luật".

 

VIDEO: 'Sinh tử’ VTV1: Hôn nhân trắc trở của bóng hồng thảo mai nhất phim

>> Link xem tập 16 phim Sinh tử lúc 21h thứ Ba ngày 26/11 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem lại Full HD tập 15 phim Sinh tử trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/sinh-tu-tap-15-391-4406

 

>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/sinh-tu-tap-15-391-4406

Nữ diễn viên có vẻ đẹp Á Đông từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chị chia sẻ chia tay chồng cũ vào hồi đầu năm 2019. Mất một thời gian buồn chông chênh, chị mới làm quen được với cuộc sống mới, nhất là khi chồng cũ của chị có gia đình vài tháng sau đó.

Về nguyên nhân chia tay, Thúy Hà cho biết chuyện vợ chồng vốn nhạy cảm, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, thay vì đào bới nguyên nhân, chị nghĩ đến tương lai nhiều hơn.

Hai con trai học lớp 11 và lớp 7 hiện đều sống với chị. Trước kia vì chăm sóc con, Thúy Hà bỏ lỡ nhiều lời mời đóng phim, chỉ chuyên tâm vào công tác ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

Hiện tại, Thúy Hà vừa bươn chải kinh doanh, làm trụ cột gia đình, là chỗ dựa cho các con. Thúy Hà chưa nghĩ đến chuyện yêu đương hay đi bước nữa, dù con trai lớn liên tục giục chị tìm tình yêu mới. Chị cảm thấy may mắn vì có các con hiểu chuyện, biết thương mẹ, là nguồn động viên lớn cho chị mỗi khi mỏi mệt.

Trong phim Sinh tử (VTV1), Thúy Hà đang vào vai Phó Bí thư thường trực Hiền có bản chất hai mặt, với độ thảo mai được mạng xã hội ví von “chị Hiền mà thứ hai thì chả ai dám đứng thứ nhất”. Bà Hiền gặp ông Bá trưởng ban Nội chính để khiển trách vụ Lê Hoàng bỏ trốn, gặp ông Hải chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra để dò hỏi xem có cán bộ vi phạm trực thuộc tỉnh uỷ bị xử lý.

Trong cuộc nói chuyện với cựu Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Việt Thanh, bà Hiền tỏ ra khéo léo: "Em vẫn luôn nhớ ơn anh đã dìu dắt đào tạo và bồi dưỡng cho em", vừa ngầm tố cáo chủ tịch Nghĩa chuyên quyền, rồi lại gặp bí thư Nhân để phàn nàn cựu bí thứ Dĩnh 'hay can thiệp vào hoạt động Đảng bộ và chính quyền', tâm huyết không có nghĩa là can thiệp. Sự gay gắt của bà Hiền khiến ông Nhân có phần bất ngờ.

Chú thích ảnh
Sau hôn nhân trắc trở, Thúy Hà bươn chải kinh doanh, làm trụ cột gia đình,
là chỗ dựa cho các con

Mi Mi (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close