Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Năm, 11/04/2013 15:58 | In trang nàyIn bài viết

SLNA thâu tóm các danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc bầu chọn các danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3 V-League 2013 vừa mới được BTC giải công bố, CLB SLNA nhờ thành tích bất bại sau 4 vòng đấu đã nhận về 3 danh hiệu: Đội bóng xuất sắc, HLV xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc nhất.

Cụ thể, ở cuộc bầu chọn Đội bóng xuất sắc nhất tháng 3, SLNA dẫn đầu với 72 điểm, tiếp theo là Thanh Hóa 34 điểm và SHB Đà Nẵng 22 điểm.SLNA (áo vàng) xứng đáng với danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất tháng 3. Ảnh: V.S.I

Ở 3 lượt trận trong tháng 3, tiền đạo Lê Công Vinh ghi được tới 4 bàn thắng và trở thành chân sút hàng đầu của đội bóng xứ Nghệ.

Chính nhờ phong độ ấn tượng này trong màu áo đội bóng quê hương mà Công Vinh với 65 điểm đã vượt qua Abass (Thanh Hóa, 32 điểm) và Gonzalo (HN T&T, 12 điểm) để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Trưởng BTC giải, Hội đồng HLV Quốc gia, HLV trưởng 12 CLB tham dự V- League 2013 đã bầu chọn HLV Nguyễn Hữu Thắng của CLB SLNA là HLV xuất sắc nhất tháng 3 với 32 điểm

Xếp thứ hai là HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB Đà Nẵng với 22 điểm.

Các danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3 sẽ được trao ở lượt đấu cuối tuần này, trong đó Đội bóng xuất sắc nhất SLNA được nhận 30 triệu đồng, Cầu thủ xuất sắc nhất Lê Công Vinh sẽ được nhận 5 triệu đồng và HLV xuất sắc nhất Nguyễn Hữu Thắng nhận phần thưởng 5 triệu đồng.

Chí Lâm

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Giá trị của bóng đá đích thực chính là tình yêu của người hâm mộ ! Mọi thành công của đội bóng cũng xuất phát từ sự ủng hộ nhiệt thành của cổ động viên,chứ không phải là cứ tung cả đống tiền ra là mua hết mọi thứ ! SLNA có cách làm bóng đá đúng đắn và hiệu quả nhất,đúng theo con đường phát triển bóng đá của Đức và Nhật !
Hyu  (huyseu@yahoo.com) (06:05 11/04/2013)

52 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Tháng nào cũng như thế này thì tốt!
sirchauSLNA  (homichau@gmail.com) (08:10 11/04/2013)

39 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close