Thế giới Sao 

Thứ Năm, 19/05/2016 07:35 | In trang nàyIn bài viết

Chung kết Europa League, Liverpool 1-3 Sevilla

SỐC trước cảnh Coutinho sắp khóc mà CĐV vẫn hớn hở chụp ảnh 'tự sướng'

(Thethaovanhoa.vn) - Philippe Coutinho đã miễn cưỡng chụp hình tự sướng với CĐV sau khi Liverpool thua 1-3 trước Sevilla ở Chung kết Europa League mùa này.

Ngày nay, việc chụp ảnh tự sướng của các cầu thủ với CĐV đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng làm việc đó. Philippe Coutinho đã phải miễn cưỡng chụp hình tự sướng với CĐV sau khi Liverpool thua 1-3 trước Sevilla ở Chung kết Europa League mùa này. Cầu thủ người Brazil không thể mỉm cười khi chụp ảnh. Nỗi buồn thua trận khiến cho gương mặt của anh trĩu nặng.

Liverpool 1-3 Sevilla: Klopp lại lỡ hẹn, người Tây Ban Nha thống trị châu Âu

Liverpool 1-3 Sevilla: Klopp lại lỡ hẹn, người Tây Ban Nha thống trị châu Âu

Những cuộc họp báo thú vị, khiếu hài hước, nhạc rock nặng, tất cả cuối cùng đã vô ích ở Basel. Liverpool của Juergen Klopp đã thua ngược 1-3 trước Sevilla, đội bóng đầu tiên trong lịch sử vô địch Europa League 3 mùa liên tiếp.


Trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bất bình với CĐV đã chụp ảnh selfie với Coutinho. Tài khoản có tên là Andrew Lee viết trên Twitter: “Thằng đần nào đã vào sân và chụp ảnh tự sướng với Coutinho vậy?”. Trong khi đó, tài khoản Paddy viết: “Coutinho đứng một mình trên sân và gần như khóc. Vậy mà có kẻ chạy đến đòi chụp ảnh sự sướng với anh ta?”. Trong khi đó, tài khoản Tim Stillman lại tỏ ra khâm phục Coutinho: “Thật ngạc nhiên. Coutinho vẫn thực hiện nỗ lực đáng kể sau trận đấu”.

 Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận