Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

SỐC: Từ HLV ‘bỏ đi’, Hodgson được ví như... THIÊN TÀI CHIẾN THUẬT!

17/06/2016 05:24

SỐC: Từ HLV ‘bỏ đi’, Hodgson được ví như... THIÊN TÀI CHIẾN THUẬT!

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ cần đưa Sturridge và Vardy vào thay Harry Kane và Sterling đầu hiệp 2 trận gặp Xứ Wales, ông Roy Hodgson lập tức được cộng đồng mạng ca ngợi từ HLV “bỏ đi” trở thành... thiên tài chiến thuật.

Sau trận gặp Nga và cho đến hết hiệp 1 trận gặp Xứ Wales, Hodgson bị “ném đá” không thương tiếc với đủ mọi dạng chỉ trích thậm tệ. Tất cả các tài khoản Twitter đều phê phán ông không biết dùng người khi để Sterling, Harry Kane đá chính suốt trận gặp Nga và tiếp tục đá chính hết hiệp 1 trận gặp xứ Wales, không cho Vardy, Sturridge cơ hội vào sân. Rất nhiều ý kiến kêu gọi FA sa thải Hodgson luôn và ngay.
Nhưng ngay khi bắt đầu hiệp 2 trận gặp xứ Wales, ông Hodgson đã tung cả Vardy lẫn Sturridge vào sân cùng lúc và tạo bước ngoặt giúp Anh ngược dòng thắng xứ Wales 2-1 chung cuộc. Thực sự thì quyết định của ông Hodgson không hề thể hiện phản ứng nhanh nhạy trong cách dùng người vì lẽ ra ông phải làm việc đó từ hiệp 2 trận gặp Nga. Nhưng ông vẫn được cộng đồng mạng tán tụng là thiên tài chiến thuật.

Xem Anh hạ Xứ Wales 2-1

“Vardy vào sân sau giờ nghỉ và ghi bàn. Sturridge vào sân sau giờ nghỉ và ghi bàn. Hodgson đúng là thiên tài”, tài khoản Archie Rhind-Tutt  bình luận. “Roy Hodgson là thiên tài bóng đá”, tài khoản Damian MC Kenna viết. “Roy Hodgson là thiên tài chiến thuật” là ca ngợi của tài khoản LFC YNWA 2005. “2 cầu thủ dự bị vào sân và ghi 2 bàn thắng. Hodgson là thiên tài bóng đá”, tài khoản The Sofa Pundit đưa HLV tuyển Anh lên mây xanh.
 HT
Tổng hợp


Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Simon Kjaer được ca ngợi là người hùng, ân nhân cứu mạng Eriksen Simon Kjaer được ca ngợi là người hùng, ân nhân cứu mạng Eriksen

Đội trưởng đội tuyển Đan Mạch, Simon Kjaer, chính là người hùng đã cứu sống người đồng đội Christian Eriksen, đồng thời có những hành động vô cùng nhân văn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới ngưỡng mộ.

Tranh cãi Hậu trường

EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch

EURO 2020 cuối cùng cũng chuẩn bị bắt đầu - 12 tháng sau khi kế hoạch ban đầu không thể diễn ra do đại dịch Covid-19. Một năm trôi qua, giải đấu 24 đội chỉ có ít hơn 1 thành phố đăng cai, sức chứa của sân vận động giảm, các quy định phòng chống dịch bệnh được thực thi nghiêm ngặt và nhiều thủ tục yêu cầu kiểm tra và hạn chế đi lại.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818