SỐC: Từ HLV ‘bỏ đi’, Hodgson được ví như... THIÊN TÀI CHIẾN THUẬT!

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ cần đưa Sturridge và Vardy vào thay Harry Kane và Sterling đầu hiệp 2 trận gặp Xứ Wales, ông Roy Hodgson lập tức được cộng đồng mạng ca ngợi từ HLV “bỏ đi” trở thành... thiên tài chiến thuật.


Sau trận gặp Nga và cho đến hết hiệp 1 trận gặp Xứ Wales, Hodgson bị “ném đá” không thương tiếc với đủ mọi dạng chỉ trích thậm tệ. Tất cả các tài khoản Twitter đều phê phán ông không biết dùng người khi để Sterling, Harry Kane đá chính suốt trận gặp Nga và tiếp tục đá chính hết hiệp 1 trận gặp xứ Wales, không cho Vardy, Sturridge cơ hội vào sân. Rất nhiều ý kiến kêu gọi FA sa thải Hodgson luôn và ngay.

Nhưng ngay khi bắt đầu hiệp 2 trận gặp xứ Wales, ông Hodgson đã tung cả Vardy lẫn Sturridge vào sân cùng lúc và tạo bước ngoặt giúp Anh ngược dòng thắng xứ Wales 2-1 chung cuộc. Thực sự thì quyết định của ông Hodgson không hề thể hiện phản ứng nhanh nhạy trong cách dùng người vì lẽ ra ông phải làm việc đó từ hiệp 2 trận gặp Nga. Nhưng ông vẫn được cộng đồng mạng tán tụng là thiên tài chiến thuật.


Xem Anh hạ Xứ Wales 2-1

“Vardy vào sân sau giờ nghỉ và ghi bàn. Sturridge vào sân sau giờ nghỉ và ghi bàn. Hodgson đúng là thiên tài”, tài khoản Archie Rhind-Tutt  bình luận. “Roy Hodgson là thiên tài bóng đá”, tài khoản Damian MC Kenna viết. “Roy Hodgson là thiên tài chiến thuật” là ca ngợi của tài khoản LFC YNWA 2005. “2 cầu thủ dự bị vào sân và ghi 2 bàn thắng. Hodgson là thiên tài bóng đá”, tài khoản The Sofa Pundit đưa HLV tuyển Anh lên mây xanh.

 HT
Tổng hợp


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận