Bạn cần biết 

Thứ Năm, 18/05/2017 10:09 | In trang nàyIn bài viết

Sơn SUZUKA (Nhât Bản) gây sốc trên thị trường VLXD Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Tại triển lãm hội trợ Quốc tế xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất Vietbuild năm 2017 (lần thứ hai) tại Hà Nội. Lần đầu tiên sản phẩm sơn SUZUKA của Nhật Bản do Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM là nhà phân phối thương mại tại Việt Nam đã giới thiệu các loại sơn, các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA của Nhật Bản, gây ngạc nhiên cho nhiều người tại hội chợ bởi các tính năng vượt trội.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và các lãnh đạo của các cục, vụ viện Bộ Xây dựng đã tham quan gian hàng và đánh giá cao chất lượng của sơn Suzuka.


Giám đốc Công ty sơn Suzuka giới thiêu với quan khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm sơn Suzuka.

Công ty Sơn SUZUKA được thành lập năm 1948 và là công ty đầu tiên sản xuất sơn chống nóng của Nhật Bản. Năm 1959 được Hiệp hội sơn Nhật Bản công nhận Công ty đầu tiên tại Nhật Bản được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn JIS K5675. Bởi sơn gốc siliton tuổi thọ rất cao và bền. Sơn SUZUKA có điểm khác biệt rất lớn với các loại sơn khác là chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc và thân thiện với môi trường. Vì sơn SUZUKA giá thành khá cao nên phân khúc thị trường của công ty hướng tới phân khúc biệt thự hoặc các nhà và chung cư bao cấp. Các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA gồm: Sơn chống nóng COOL TOP Si SUPER; EM EPO COOL; SHAON COOL. Sơn chống ồn và siêu chống thấm; BEADS COAT; CATHION SEALLER ERO.


Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và các lãnh đạo của các cục, vụ viện Bộ Xây dựng đã tham quan gian hàng và đánh giá cao chất lượng của sơn Suzuka.

Là đối tác thương mại hai chiều với Tập đoàn Suzuka Fine trong hơn 3 năm qua, Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM (thành lập năm 2013) được Tập đoàn Suzuka Fine ủy quyền là nhà phân phối tại Việt Nam. Sơn SZUKA đã cung cấp và sơn cho các tòa nhà cao cấp như Tập đoàn TOMOKU VIETNAM, Tập đoàn xây dựng Hoàng Phát, Công ty Three Bambi Vietnam, Công ty TNHH KOATSU GAS KOGYO VIỆT NAM, Công ty TNHH Honest Việt Nam...

Sự có mặt của sơn SZUKA trên thị trường VLXD Việt Nam đã đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của nghành sơn nước nhà, cùng khát vọng tạo ra một ngôi nhà có màu sắc trang nhã, lịch sự và t hân thiện môi trường.

Chú thích ảnh
Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM  được Tập đoàn Suzuka Fine ủy quyền là nhà phân phối tại Việt Nam

Người quan tâm có thể theo dõi sản phẩm sơn cũng như hoạt động của Công ty tại địa chỉ website: www.jv-system.com (hoặc chuyên trang http://suzukapaint.vn).

PV

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận