Giải trí 

Thứ Sáu, 11/01/2019 14:41 | In trang nàyIn bài viết

Sơn Tùng, Đông Nhi... khiến hơn 200.000 fan dậy sóng trong chuỗi đại nhạc hội ‘khủng’ nhất Việt Nam!

(Thethaovanhoa.vn)- Sau đêm diễn bùng nổ tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Đức Phúc, Châu Đăng Khoa… sẽ lại tiếp tục gây bão với cuộc hội ngộ tại Tiger Remix diễn ra tại thành phố biển Nha Trang (quảng trường 2/4) vào ngày mai (12/1).

Tiger Remix 2019 – Đại tiệc âm nhạc bùng nổ giác quan

Tiger Remix 2019 – Đại tiệc âm nhạc bùng nổ giác quan

Là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 Châu Á, Tiger Beer luôn đi tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm của giới trẻ cũng như khuyến khích uống có trách nhiệm.

Chú thích ảnh
Đại nhạc hội Tiger Remix 2019 “đổ bộ” tới đâu, gây “địa chấn” tới đó

Đại nhạc hội Tiger Remix tiếp tục hành trình với điểm dừng chân thứ ba tại thành phố Nha Trang, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm “bùng nổ giác quan” cho khán giả trong đại tiệc âm nhạc đỉnh cao. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Tiger Remix, quán quân của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc Tiger Remix 2019 sẽ trình diễn cùng các ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam.

Tại sân khấu Tiger Remix Nha Trang, người hâm mộ sẽ được thưởng thức màn trình diễn âm nhạc đặc sắc có một không hai của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi v.v cùng với những hiện tượng âm nhạc như Châu Đăng Khoa, Orange, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, DJ Nguyễn Nhạc. Đây sẽ là nơi thách đấu đầy “bản lĩnh“ của nhiều thế hệ siêu sao trong làng âm nhạc

Chú thích ảnh
Sơn Tùng MTP khuấy động sân khấu Tiger Remix với màn trình diễn bùng nổ năng lượng

Điểm nhấn tại sân khấu Tiger Remix 2019 là sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, nơi tương lai hoà quyện với quá khứ, nơi âm nhạc Việt Nam kết hợp với âm nhạc quốc tế. Chương trình năm nay được đạo diễn bởi dàn “phù thủy” lừng danh gồm Phương Uyên (Giám đốc âm nhạc), Tấn Lộc (Giám đốc sân khấu) và MC Quang Bảo càng khẳng định thương hiệu của một đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế. Dự tính sẽ có hơn 1 triệu khán giả tại 6 thành phố lớn tham gia vào đại nhạc hội lớn nhất trong năm của Việt Nam.

Tới đây, Đại nhạc hội Tiger Remix sẽ bắt đầu từ 19:30 tại

Nha Trang (12/1/2019), Quy Nhơn (19/1/2019) , Đà Nẵng (26/1/2019)

Thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên “bản lĩnh uống có trách nhiệm” (Đã uống rượu bia -không lái xe) để cuộc vui được trọn vẹn, đó là thông điệp mà Tiger Beer cũng muốn gửi gắm thêm đến những khán giả khi tham dự chương trình.

Chương trình vào cửa tự do. Thông tin chi tiết được cập nhật tại Fanpage chính thức của Tiger Beer tại địa chỉ: www.facebook.com/TigerBeerVN

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận