Văn hoá 

Thứ Năm, 07/09/2017 10:54 | In trang nàyIn bài viết

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật chụp ảnh cưới ở Mỹ?

(Thethaovanhoa.vn) - Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chọn San Francisco, California (Mỹ) là nơi chụp bộ ảnh cưới của mình.

Theo những nguồn tin gần gũi với cặp đôi này, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tới Los Angeles sau đó tới San Francisco để chụp ảnh cưới.

Chú thích ảnh

Được biết, cặp siêu sao này đã thuê nhiếp ảnh gia Hàn Quốc nổi tiếng Hong Jang Hyun chụp ảnh cho họ. Nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun và ê-kíp làm việc của anh đã bay tới California.

Hong Jang Hyun còn là tác giả bộ ảnh cưới của cặp siêu sao Bae Yong Joon và Park Soo Jin, Lee Hyori và Lee Sang Soon.

Chú thích ảnh

Mới đây, giới săn ảnh đã chớp được những hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại sân bay quốc tế Incheon khi họ trên đường tới Los Angeles. Nhiều người "thắc mắc", công ty quản lý của họ giải thích rằng chuyến đi này là "kế hoạch cá nhân".

Giờ "kế hoạch cá nhân" ấy là những buổi chụp ảnh cưới vô cùng tuyệt vời. Người hâm mộ trên khắp thế giới đang nóng lòng được chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp siêu sao này.

Chú thích ảnh
Người ta đã bắt gặp Song Joong Ki & Song Hye Kyo tại sân bay Quốc tế Incheon trước khi hai người bay sang Mỹ

Trước khi tới Mỹ chụp bộ ảnh cưới mới, Song Joong Ki & Song Hye Kyo đã đến Bali (Indonesia) chụp một bộ ảnh cưới. Chuyến đi đó của họ đã bị "lộ" và sau khi một số phương tiện truyền thông đăng tin ảnh về điểm đến của họ ở Bali, cặp đôi này đã quyết định (bất ngờ) thông báo kết hôn sau nhiều đồn đoán.

Chú thích ảnh
Song Joong Ki đã trở nên nam tính và ngọt ngào hơn sau khi đóng phim "Hậu duệ mặt trời"

Hai người sẽ tổ chức đám cưới tại Khách sạn Shilla vào ngày 31/10.

'Hậu duệ mặt trời' đã thay đổi cách Song Joong Ki đối xử với Song Hye Kyo

'Hậu duệ mặt trời' đã thay đổi cách Song Joong Ki đối xử với Song Hye Kyo

Trước thềm đám cưới thế kỉ giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo, biên kịch danh tiếng Kim Eun Sook đã tiết lộ thêm về việc bom tấn tình cảm "Hậu duệ mặt trời" đã thay đổi mối quan hệ giữa hai ngôi sao như thế nào.

Tuấn Vĩ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận