Giải trí 

Thứ Tư, 05/08/2020 07:59 | In trang nàyIn bài viết

'Steel Rain 2: Summit' khuấy đảo phòng vé Hàn Quốc

(Thethaovanhoa.vn) - Hàn Quốc vẫn chưa phải quốc gia “đánh bại” hoàn toàn dịch Covid-19 nhưng đã có những biện pháp phòng chống tốt. Hiện nước này vẫn còn hơn 800 ca dương tính (tính đến hết ngày 4/8) và đang trong giai đoạn phục hồi kinh tế. Các rạp chiếu tại đây cũng đã mở cửa trở lại, các bộ phim nội địa mới cũng được ra mắt khán giả để kích cầu.

Top 4 bộ phim Hàn Quốc hay đến mức khán giả chỉ mong có thêm phần tiếp theo!

Top 4 bộ phim Hàn Quốc hay đến mức khán giả chỉ mong có thêm phần tiếp theo!

Sau đây là danh sách top 4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất nhờ vào cốt truyện độc đáo, lối diễn xuất tài tình của các diễn viên cùng các tình tiết lôi cuốn đến mức khán giả chỉ muốn xem thêm!

Tuần qua, bộ phim hành động Steel Rain 2: Summit đã thống trị phòng vé nước này. Ra mắt khán giả vào 29/7 thông qua Lotte Entertainment, phim đã đánh bật Bán đảo Peninsula khỏi vị trí đầu bảng. Trong 5 ngày, bộ phim thu về 7,03 triệu USD từ 1,02 triệu vé bán được.

Đây là phần nối tiếp của Steel Rain (2017) - từng thu về 32,6 triệu USD trên toàn cầu. Steel Rain 2: Summit do Yang Woo Suk làm đạo diễn, lấy bối cảnh chiến tranh Triều Tiên (năm 1950-1953). Kể về một cuộc khủng hoảng diễn ra ngay trước chiến tranh, khi 3 nhà lãnh đạo của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều bị bắt cóc trong một tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.

Trong phim, nam diễn viên Jung Woo Sung đảm nhận vai Han Kyung Jae (Tổng thống Hàn Quốc), Yoo Yeon Seok vào vai lãnh đạo Triều Tiên và Angus MacFadyen đóng vai Tổng thống Hoa Kỳ.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Steel Rain 2: Summit”

Với màn ra mắt của Steel Rain 2: Summit, phim đã đánh dấu mốc thành công mới cho ngành điện ảnh Hàn Quốc thời kỳ hậu đại dịch Covid-19. Thiếu vắng những bộ phim mới của Hollywood, phim nội địa đang chiếm lĩnh các phòng vé. Theo Variety, tổng doanh thu phòng vé cho Top 10 bộ phim ăn khách là 7,68 triệu USD (tăng 44% so với 5,33 triệu USD của tuần trước).

Doanh thu của Steel Rain 2: Summit chiếm tới 62% thị phần phòng vé Hàn. Trong khi đó, Bán đảo Peninsula chiếm 28% tương đương với 2,24 triệu USD - hiện phim đã đạt 25,1 triệu USD kể từ khi phát hành ngày 15/7.

Bom tấn Aladdin (2019) của Disney đứng ở vị trí thứ 3 với 176 nghìn USD. Chiếm tỉ lệ 2,2% thị phần, khá “nhỏ bé” so với phim nội địa Hàn. Phim hoạt hình Trung Quốc - Happy Little Submarine: Space Pals (2019) đứng ở vị trí thứ 4 khi thu về 169 nghìn USD - tương đương với 2,1% thị phần.

Việt Anh (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận