Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Ba, 05/07/2016 07:16 | In trang nàyIn bài viết

Stoichkov: ‘Griezmann xuất sắc nhưng Ronaldo có thể giành QBV EURO vì... đẹp trai’

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại bóng đá Bulgaria từng khoác áo Barca Hristo Stoichkov khẳng định Antoine Griezmann xứng đáng giành giải thưởng QBV nhưng ông không loại trừ khả năng giải thưởng này thuộc về Cristiano Ronaldo vì...đẹp trai.


Trước đây, Stoichkov từng khẳng định Ronaldo không xứng tầm để so sánh với chính ông và Messi hiện nay. Bây giờ cựu tiền đạo Barca tiếp tục chế nhạo CR7 với bình phẩm về giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tại EURO 2016 nói trên.

“Griezmann đang chơi thứ bóng đá tuyệt vời và cậu ấy xứng đáng giành QBV nhưng tôi đảm bảo Ronaldo có thể giành được giải thưởng đó vì...đẹp trai”. Stoichkov cũng kêu gọi Messi nghĩ lại và từ bỏ ý định giã từ tuyển Argentina. Leo mới đây đã tuyên bố ngừng chơi cho Albiceleste sau thất bại trước Chile ở chung kết Copa America vừa qua.

“Leo sẽ trở lại chơi cho Argentina. Leo, tôi xin cậu đấy. Đừng rời bỏ tuyển Argentina chứ. Ai cũng có lúc trải qua những khoảnh khắc khó khăn trong sự nghiệp nhưng cậu sẽ vượt qua tất cả thôi”, Stoichkov viết trên mạng xã hội.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận