Anh  » Liverpool

Thứ Bảy, 24/10/2015 13:47 | In trang nàyIn bài viết

Sturridge chưa thể trở lại trong trận gặp Soumthampton vì chấn thương

(Thethaovanhoa.vn) – Không phải là một vết đau khác nhưng Daniel Sturridge vẫn chưa thể trở lại thể có trận đấu đầu tiên dưới triều đại HLV mới Juergen Klopp.

Cụ thể, các bác sĩ phát hiện trong khớp gối của cầu thủ này vẫn còn dịch và nhiều khả năng Sturridge sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Southampton vào ngày mai (25/10).

“Điều ấy là không thực sự tốt. Với những chấn thương, mọi người đều phải rất cẩn trọng. Đặc biệt là trường hợp của Daniel Sturridge, chúng ta cần phải thật cẩn thận. Nếu cậu ấy có thể tập luyện được (vào hôm nay) thì đó có thể sẽ là một sự lựa chọn. Tôi phải chờ đợi. Bằng không, Sturridge sẽ được nghỉ ngơi. Hiện tại trong khớp gối của Sturridge vẫn còn dịch lỏng – đừng quá lo lắng, chỉ là một chút thôi. Tuy vậy, cậu ấy vẫn cần phải tiếp tục được theo dõi và kiểm tra", Juergen Klopp đang chờ đợi từng ngày để có Sturridge trong tay.

Chấn thương của Sturridge kéo dài lâu hơn dự kiến ban đầu của CLB. Cầu thủ này đã có thể tập luyện đầy đủ cùng các đồng đội vào hồi giữa tuần, nhưng cái đầu gối khó bảo đã khiến Sturridge không thể đá trận gặp Rubin Kazan tại Europa League vào rạng sáng thứ 6 và nhiều khả năng sẽ làm Klopp mất luôn anh ở trận gặp Southampton.


Con bài Origi vẫn chưa chứng tỏ được nhiều tại Anfield và điều này làm các CĐV càng thêm lo lắng về chấn thương của Daniel Sturridge, trong bối cảnh Danny Ings khi đang vào phom thì cũng gặp phải một chấn thương dài hạn chưa hẹn ngày trở lại.

Nhưng dù sao, Juergen Klopp cũng có thể phần nào bớt lo lắng khi bộ đôi tiêu tốn của Liverpool 53 triệu bảng – Benteke và Firmino đã có thể ra sân trong trận gặp Kazan và nhiều khả năng Benteke sẽ thay Origi lĩnh xướng hàng công Liverpool vào cuối tuần. Trận đấu giữa Liverpool và Southampton sẽ diễn ra vào 23h15 tối mai (giờ Việt Nam) tại SVĐ Anfield, thành phố Liverpool.

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận