Thể thao 

Thứ Sáu, 06/10/2017 08:37 | In trang nàyIn bài viết

SVĐ tổ chức World Cup 2018 bất ngờ bốc cháy

(Thethaovanhoa.vn)- Một vụ hỏa hoạn lớn vừa xảy ra ở sân vận động Nizhny Novgorod, một trong những SVĐ hoành tráng nhất của nước Nga chuẩn bị phục vụ cho VCK World Cup 2018. Đây là lần thứ 3 xảy ra cháy ở các công trình phục vụ cho giải đấu này ở Nga.

Với sức chứa 45.000 chỗ ngồi, Nizhny Novgorod được miêu tả là một trong những SVĐ hoành tráng nhất phục vụ cho World Cup 2018 tại Nga. Công trình này đang được gấp rút hoàn thiện, dự kiến sẽ khánh thành vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, Nizhny Novgorod bỗng dưng bốc cháy. Theo các video truyền thông Nga ghi lại được, khói đen bốc lên ngùn ngụt từ một góc khán đài và nhanh chóng bao phủ các khu vực xung quanh. Độ dày của cột khói cho thấy đây là một vụ cháy lớn. Rất may đám cháy đã nhanh chóng được khống chế nên không có thiệt hại nào về người.

Cận cảnh vụ cháy SVĐ ở Nga

Thông tin từ nhà thầu Stroytransgaz của công trình này, trong quá trình thi công, các mối hàn đã bắn vào các mảnh nhựa vụn gây ra sự cố đáng tiếc trên. Tuy vậy, nhà thầu cũng đã trấn an với thông báo: "Vụ cháy không ảnh hưởng đến việc xây dựng cũng như tiến độ hoàn thành SVĐ".

Argentina đơn giản không xứng đáng đi Nga dự World Cup 2018

Argentina đơn giản không xứng đáng đi Nga dự World Cup 2018

Tương lai của Argentina trong cuộc đua giành vé dự VCK World Cup 2018 đang trở nên rất phức tạp, khi thầy trò Jorge Sampaoli chật vật giành 1 điểm trên sân nhà trước Venezuela.

Nhà chức trách Nga đã tiến hành vào cuộc điều tra sự việc. Bởi đây là lần thứ 3 xảy ra cháy ở các SVĐ phục vụ cho World Cup. Hồi tháng 6, lửa bốc lên từ SVĐ phục vụ World Cup tọa lạc ở thành phố Volgograd, cũng được xây dựng bởi nhà thầu Stroytransgaz. Đến tháng 8, xảy ra cháy ở SVĐ Samara dẫn tới việc đình trệ thi công trong nhiều tháng. Theo kế hoạch, Nga sẽ tổ chức World Cup 2018 tại 12 sân vận động tọa lạc ở 11 thành phố trên khắp đất nước.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận