Văn hoá 

Thứ Bảy, 26/01/2019 07:31 | In trang nàyIn bài viết

Tác giả ’50 sắc thái’ tung tiếp một câu chuyện tình ướt át nữa

(Thethaovanhoa.vn) – Tác giả tiểu thuyết bom tấn 50 Sắc thái sẽ trở lại với một cuốn sách gợi tình mới mà cô gọi là “một câu chuyện tình của nàng Lọ Lem thế kỷ 21”.

Làm thế nào để tạo nên những sản phẩm Hit của thế giới?

Làm thế nào để tạo nên những sản phẩm Hit của thế giới?

Trong “Hit Makers: Kẻ dẫn dắt truyền thông”, Thompson thực hiện một công việc thực sự hấp dẫn là giải thích cách mọi thứ trở nên phổ biến hoặc nổi tiếng, dựa trên việc phân tích một loạt các hiện tượng văn hóa, từ Star Wars đến iPhone, Taylor Swift đến Game of Thrones.

Có tên The Mister, cuốn tiểu thuyết của tác giả người Anh E.L. James sẽ ra mắt tại Anh và Bắc Mỹ vào ngày 16/4, NXB Vintage Books cho biết hôm thứ Sáu.

Chú thích ảnh
Tác giả E.L. James bên bom tấn "50 Sắc thái"

Câu chuyện, lấy bối cảnh ở London và Đông Âu, tập trung vào một chàng quý tộc người Anh, người phải lòng một cô gái trẻ bí ẩn, rất có khiếu âm nhạc, mới tới Anh gần đây, theo NXB.

“Tôi cực kỳ hào hứng khi cuối cùng câu chuyện tình mới đầy đam mê sắp ra mắt thế giới”, James chia sẻ. “Đây là câu chuyện nàng Lọ Lem của thế kỷ 21. Maxim và Alessia đã dẫn tôi vào một hành trình hấp dẫn và tôi hi vọng độc giả của tôi sẽ bị cuốn theo câu chuyện ly kỳ và gợi cảm của họ”.

Bộ ba 50 Sắc thái  của James lần đầu xuất bản năm 2012 và đã nhanh chóng lọt danh sách sách bán chạy nhất thế giới với hơn 150 triệu bản được bán ra.

Cuốn tiểu thuyết được hãng Universal Pictures chuyển thể thành phim đã thu về hơn 1 tỷ USD tiền vé nhưng cũng gây nhiều tranh cãi về ranh giới giữa khiêu dâm, gợi cảm với lạm dụng tình dục.

Chú thích ảnh
"50 Sắc thái" gây nhiều tranh cãi khi ra mắt

Tuy vậy, hiện chưa có thông tin về việc The Mister có tiếp tục được chuyển thể lên phim hay không.

Giả Bình (Theo Reuters)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận