Giải trí 

Thứ Hai, 30/12/2019 23:59 | In trang nàyIn bài viết

Taehyun TXT đã ‘giải mã’ được bí ẩn ca từ ‘Boy In Luv’ của BTS mà fan không hề hay biết

(Thethaovanhoa.vn) - Tại lễ trao giải Gayo Daejeon của SBS, nhóm nhạc TXT đã trình diễn bản cover đầy kinh ngạc ca khúc Boy In Luv của BTS và khiến các đàn anh vô cùng tự hào.

Jimin BTS mê mẩn quá mức thành viên TXT này

Jimin BTS mê mẩn quá mức thành viên TXT này

BTS: Jimin không để mắt tới bất cứ ai trừ cậu em TXT này.

Trong quá trình ấy, Taehyun của TXT đã phát hiện ra câu trả lời của một bí ấn mà nhiều người hâm mộ không hề hay biết về phần ca từ của Boy In Luv.

Sau phần giới thiệu ca khúc, các ca sĩ hô to “Fire!” trước khi chuyển sang phần điệp khúc. Vô hình chung, đây là từ mà người hâm mộ nghĩ rằng các chàng trai đang muốn nói đến.

BTS, Bts, TXT, Taehyun, Boy In Luv, Gayo Daejeon, Oppa-ya, PD-nim, txt, bts

Tuy nhiên, Taehyun tiết lộ rằng đó không phải là lời bài hát. Thay vào đó, BTS đã hô to cụm từ “Oppa-ya”. Bản thân Taehyun cũng là một ARMY nên anh không thể tin điều đó và phải xác nhận điều này với PD-nim (Bang Si Hyuk).

Taehyun không phải là người duy cảm thấy sốc khi biết được sự thật và sự tiết lộ đó cũng khiến nhiều người hâm mộ bối rối.

Biết được điều này sau 5 năm kể từ khi phát hành bài hát, người hâm mộ đã đặt câu hỏi phải chăng họ đang bị “lừa”.

BTS, Bts, TXT, Taehyun, Boy In Luv, Gayo Daejeon, Oppa-ya, PD-nim, txt, bts
Taehyun của nhóm TXT

Taehyun đã "xoa dịu" fan với người hâm mộ trên Weverse và nói rằng phần mà chúng ta nghe thấy "fire” trong ca khúc Boy With Luv thực tế là “oppa-ya"! Taehyun từng nghĩ đó cũng là “fire” nhưng PD-nim nói đó là “oppa-yah” 😲 Tôi cũng ra như vậy@TXT_members @TXT_bighit.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận