Giải trí 

Thứ Tư, 25/10/2017 07:20 | In trang nàyIn bài viết

Tài xế riêng tiết lộ sự thật đáng ghê tởm về Harvey Weinstein

(Thethaovanhoa.vn) - Mickael Chemloul, tài xế riêng cho Harvey Weinstein tại miền nam nước Pháp từ năm 2008 đến năm 2013 đã kể lại hàng loạt kỉ niệm "kinh hoàng" trong thời gian phục vụ "ông trùm" Harvey trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sun.

Harvey Weinstein là ông trùm sản xuất phim của Hollywood, vừa chịu hơn 30 cáo buộc về tội tấn công tình dục trong thời gian qua. 

Chemloul cho biết, người dân ở miền Nam nước Pháp gọi Harvey Weinstein với cái tên "lợn heo" và khi ông ta chuyển đến Cannes thì chúng tôi đều biết điều gì sẽ theo cùng.

Chú thích ảnh
Georgina, vợ Harvey, đã tuyên bố li dị sau những lùm xùm về tội quấy rối tình dục của chồng 

Ông kể về lần Harvey Weinstein lừa một cô gái trong bữa tiệc thượng lưu: "Cô ấy khá xinh, khoảng 25 - 30 tuổi, đang ngà ngà say. Harvey đã quan hệ tình dục với cô ấy ở ghế sau xe, mặc cho cô cầu xin "Đừng làm tôi đau. Khi tôi quay lại thì thấy đầu cô gái đang ở trên đùi Harvey, còn hắn ta thì cứ ra sức kéo tóc cô."

Harvey sau đó đưa cô vào khách sạn và ở cùng cô ta đến 5h sáng, sau đó mới quay về căn phòng gần đó, nơi có người vợ đang mang thai của hắn. 

Chú thích ảnh
Harvey Weinstein và George Clooney tại Critics' Choice Movie Awards 2013

"Và điều tồi tệ nhất", Chemloul thốt lên "Là khi Georgina, vợ của Harvey Weinstein gọi cho tôi lúc 4h30 sáng hỏi hắn đang ở đâu. Tôi buộc phải nói dối rằng hắn đang gặp vài người bạn kinh doanh.". 

Chú thích ảnh
Harvey Weinstein (thứ 3 từ trái sang) trong lễ trao giải Oscar. Harvey đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc quấy rối tình dục hướng đến mình

Chemloul cũng tiết lộ rằng Harvey thường xuyên giữ bao cao su và Viagara (một loại thuốc cường dương), Coca-Cola và kẹo M&M trong xe ô tô để nạp năng lượng và dự phòng.

"Một ngày không làm "chuyện ấy" đối với Harvey cũng như mùa hè mà không có ánh nắng vậy", theo lời Chemloul

Chú thích ảnh
Harvey Weinstein (ngoài cùng bên trái) và em trai Bob Weinstein (ngoài cùng bên phải). Bob Weinsten cũng vừa chịu một cáo buộc quấy rối tình dục nhưng đã phủ nhận cáo buộc đó

Chemloul nghỉ việc sau khi bị Harvey Weinstein tấn công vì đã không dẫn được 2 gái mại dâm ở Đông Âu về cho hắn. Trước đó, Harvey Weinstein trao cho Chemloul 2 số điện thoại và kêu ông đi đón 2 cô gái này về khách sạn. Tuy nhiên họ đã bắt taxi đến khách sạn trước và không được vào. 

Nước Pháp cũng rúng động với bê bối tấn công tình dục của Harvey Weinstein

Nước Pháp cũng rúng động với bê bối tấn công tình dục của Harvey Weinstein

Vụ bê bối của Harvey Weinstein đã buộc mọi người phải suy nghĩ lại về thái độ trước tấn công tình dục ở Pháp, một đất nước đang dung dưỡng hình ảnh bản thân như miền đất của sự quyến rũ và lãng mạn, theo Bộ trưởng về các vấn đề chấn áp bạo lực phụ nữ Pháp.

Cuối cùng, Chemloul dành sự thương cảm cho vợ của Harvey Weinstein: "Tội nghiệp Georgina. Cô ấy lúc nào cũng tốt bụng và ngọt ngào. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã cảm thấy xấu hổ rất nhiều về những hành vi của chồng mình. Thật may là tôi không phải gặp hay làm việc với ông ta nữa." 

Đông Hà (theo The Sun)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận