Bạn cần biết 

Thứ Sáu, 15/01/2021 10:51 | In trang nàyIn bài viết

Tam Hoa - Công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

(Thethaovanhoa.vn)- Nhu cầu cải tạo, xây dựng lại nhà cửa và các công trình trong năm 2020 được các chuyên gia đánh giá có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên việc cải tạo tại công trình đòi hỏi độ khó nhất định, cần đảm bảo an toàn cao. 

Chính vì vậy để tránh các rủi ro không đáng có, mọi người nên tìm đơn vị phá dỡ nhà chuyên nghiệp, trọn gói để đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công của công trình.

Chú thích ảnh

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về vấn đề này hãy cùng Tam Hoa - Công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Xu hướng thị trường xây dựng năm 2020

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến thị trường chứng khoán và nhóm cổ phiếu ngành xây dựng xây lắp đã giảm giá sâu, thậm chí rất sâu dưới mức giá trị sổ sách của DN. Tuy vậy, với mức giá hấp dẫn như hiện tại, nhà đầu tư có thể xem xét triển khai kế hoạch đầu tư tài chính trong thời gian tới. 

“Trông giỏ bỏ thóc” vào nhóm ngành này nhằm đón đầu sự tác động tích cực từ gói hỗ trợ của Chính phủ và những động thái đẩy mạnh đầu tư công với hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia, các công trình công nghiệp quy mô lớn được đẩy nhanh đầu tư.

Chú thích ảnh

Chính tác động trên cũng đã làm cho giá của nguyên vật liệu xây dựng đang giảm. Đây cũng là cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu phá dỡ nhà cửa, công trình để thay thế bằng các tòa nhà hiện đại hơn.

Việc phá dỡ nhà, đặc biệt là nhà mặt phố đòi hỏi khá nhiều thời gian và công đoạn. Chính vì vậy việc lựa chọn các chủ thầu chuyên phá dỡ nhà cửa là điều cần thiết. 

Việc lựa chọn chủ thầu uy tín, chuyên nghiệp không những giúp bạn đáp ứng được chất lượng hay tiến độ thi công mà còn đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tam Hoa - Người bạn đồng hành trên mọi công trình xây dựng

Ra đời năm 2012, Công ty Tam Hoa là một trong những đơn vị phá dỡ nhà và thi công nền móng công trình dân dụng. Mong muốn trở thành công ty có danh tiếng, được niêm yết trên sàn chứng khoán. 

Chú thích ảnh

Tầm nhìn rộng ban lãnh đạo, đơn vị luôn khắt khe trong việc lựa chọn đội ngũ nhân viên với các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc.

Các cán bộ sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp thi công kỹ thuật tiên tiến như: Phá dỡ công trình, hệ thống rào chắn, thi công cừ thép, hệ shoring ( hệ thống gia cố, giằng chống ), hệ văng chống nhà, đào móng, thi công nền móng…

Dẫn dắt công ty là bộ máy quản lý bài bản chuyên nghiệp và cơ cấu tổ chức của công ty ngày càng phát triển nâng cao và hoàn thiện hơn từng ngày.

Chú thích ảnh

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tam Hoa luôn xác định người lao động là lực lượng trọng yếu cho sự vững mạnh của công ty. Tại Tam Hoa, không có sự phân biệt đối xử giữa lãnh đạo và nhân viên, tất cả đều bình đẳng trước những quyết định, chính sách của Công ty. 

Cùng với số lượng dự án ngày càng gia tăng, Tam Hoa ngày càng đẩy mạnh và đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị.

Thế mạnh của công ty Tam Hoa là thiết kế và thi công phá dỡ, cừ thép, văng chống, đào móng công trình dân dụng. Mục tiêu hướng tới tổng thầu các công trình quy mô lớn toàn Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Tổng Công ty CP Xây dựng Tam Hoa không ngừng phát triển nhằm đáp ứng xu thế chung trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Luôn luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp thi công mới hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo được tiến độ tốt nhất. Tam Hoa mong muốn trong thời gian sắp tới có thể đồng hành, hỗ trợ nhiều khách hàng hơn nữa trong chặng đường xây dựng tổ ấm, công trình của mình!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Trụ sở: Số 15, Ngõ 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 66 70 9999, 

Di động (Hà Nội): 0356.222.111

Di động(TPHCM): 0367.222.111

Email: contact@tamhoa.com.vn

Website: tamhoa.com.vn

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận