Giải trí  » Phim

Thứ Sáu, 13/03/2020 20:42 | In trang nàyIn bài viết

Tầng lớp Itaewon tập 13: Chủ tịch Jangga gặp nguy, Park Saeroyi đã bắt đầu yêu Yi Seo?

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 13 có nhiều diễn biến mới: Chủ tịch Jang Dae Hee đột nhiên ngất xỉu trước mặt con trai. Park Saeroyi dường như đã có tình cảm với Yi Seo sau khoảng thời gian dài trải qua nhiều sóng gió.

Tầng lớp Itaewon tập 14: Tranh luận Park Saeroyi nên chọn yêu Yi Seo hay mối tình đầu?

Tầng lớp Itaewon tập 14: Tranh luận Park Saeroyi nên chọn yêu Yi Seo hay mối tình đầu?

Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Park Saeroyi (Park Seo Joon) nên chọn yêu Yi Seo - người đã cùng anh trải qua nhiều sóng gió, hay là mối tình đầu "ngàn năm vẫn đợi" Soo Ah?

Tầng lớp Itaewon tập 12 có nhiều tình tiết đáng chú ý, một trong số đó là thân phận thực sự của bà Kim Soon Rye. Bà của Toni không đơn giản là một người ham tiền và sống bằng nghề cho vay nặng lãi mà còn là một bà trùm khét tiếng trong giới bất động sản.

Bà Kim tới tìm ông Jang để hỏi về việc tại sao cứ phải tìm cách hại Park Saeroyi và cảnh báo sẽ không để yên cho ông Jang tiếp tục làm như vậy. Bà Kim Soon Rye (Kim Mi Kyung) đã quyết định rót vốn đầu tư cho IC, nhưng lúc đầu Park Saeroyi từ chối vì nghĩ bà Kim làm vậy chỉ vì cháu trai - Toni (Chris Lyon).

Chú thích ảnh

Park Saeroyi đổi ý sau một thời gian suy nghĩ. Anh xin bà Kim đầu tư cho Danbam nhưng bà Kim chỉ đồng ý nhận lời nếu Danbam chiến thắng trong cuộc thi tại chương trình Quán nhậu tuyệt nhất.

Chú thích ảnh

Hứa là sẽ thẳng nhưng vừa bước tới trường quay, nơi diễn ra cuộc thi thì thông tin Hyun Yi (Lee Joo Young) là người chuyển giới bị lộ. Tất cả mọi người nhìn đầu bếp Yi với ánh mắt kì thị khiến cô không thể tự tin tham dự cuộc thi. 

Chú thích ảnh

Thấy Yi hoảng sợ, Park Saeroyi nói cô có thể bỏ cuộc ngay lập tức và anh sẽ là người thay thế. Nhưng vào phút cuối, đầu bếp Yi đã tự tin bước vào trường quay tuyên bố: "Tôi là đầu bếp của Danbam, tôi là người chuyển giới và tôi sẽ chiến thắng". 

Trích đoạn giới thiệu tập 13 phim Tầng lớp Itaewon hé lộ tình huống Yi Seo (Kim Da Mi) đã tát Geun Soo (Kim Dong Hee) ngay tại sảnh tòa nhà Jangga. Có lẽ, Yi Seo đã biết chính Geun Soo là người đã tung tin Hyun Yi chuyển giới. Geun Soo nổi cáu quát Yi Seo rằng lúc nào cô cũng chỉ biết đến chủ tịch mà thôi.

Chú thích ảnh

Một tình huống gây chú ý trong phim Tầng lớp Itaewon tập 13 đó là việc chủ tịch Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) bất ngờ ngất xỉu trước mặt Jang Geun Soo, khiến anh vô cùng hoảng hốt. Liệu có phải do Geun Soo thông báo tin gì gây sốc, hay là sức khỏe của chủ tịch Jangga có vấn đề?

Chú thích ảnh

Tập 13  Tầng lớp Itaewon đã đưa khán giả tới 7 năm sau, khi Park Saeroyi và Yi Seo đều có sự "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình. Park Saeroyi xuất hiện với dáng vẻ của một doanh nhân thành đạt và tuyên bố: "Đánh bại Jangga, trở thành số 1, tất cả chỉ mới bắt đầu".

Chú thích ảnh

Trong khi Yi Seo đã nuôi tóc dài, nữ tính hơn và vẫn kiên định tình yêu dành cho ông chủ. Yi Seo gặp gỡ tình địch Soo Ah và nói: "Lúc nào chị cũng tự tin nói Saeroyi thích tôi, thành thạo như một thói quen. Thì ra giờ chị sợ rồi, sợ đồng nghĩa với việc anh ấy thích tôi".

Chú thích ảnh

Yi Seo cũng khẳng định tình cảm của mình với Park Saeroyi: "Thích anh là tâm ý của tôi, trái tim tôi quản lý nó. Tôi yêu anh". 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Park Saeroyi đã dần có tình cảm với Yi Seo? Chuyện gì đã xảy ra với chủ tịch Jang? Đón xem Tầng lớp Itaewon tập 13 lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu (ngày 13/3) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: Internet

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận