Giải trí  » Phim

Thứ Bảy, 14/03/2020 20:41 | In trang nàyIn bài viết

Tầng lớp Itaewon tập 14: Danbam giờ đã khác, Park Saeroyi cũng yêu Yi Seo thật rồi!

(Thethaovanhoa.vn) - Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Danbam chiến thắng tại chương trình Quán nhậu tuyệt nhất, được bà Kim đầu tư nên đã phát triển thành công ty IC lớn mạnh sau 4 năm. Thời gian cùng những biến cố cũng khiến Park Saeroyi thay đổi, anh đã dành tình cảm cho người con gái đã bên cạnh mình suốt một chặng đường dài.

Những cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

Những cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

Phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon có những cặp đôi "oan gia" yêu nhau nhưng không đến được với nhau, yêu đơn phương và "sống chết" theo đuổi tình yêu, hay yêu mà không dám nói.

Thông tin đầu bếp Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) là người chuyển giới bị tung ra ngay trước thời điểm ghi hình khiến cho phía Danbam gặp nhiều bất lợi, trong tập 13 phim Tầng lớp Itaewon. Sự kỳ thị của những người xung quanh khiến cho Hyun Yi có ý định bỏ cuộc nhưng lời động viên của Park Saeroyi (Park Seo Joon) và Yi Seo đã khiến cô mạnh mẽ hơn.

Trên sóng truyền hình, Hyun Yi thừa nhận mình là người chuyển giới nhưng cũng khẳng định mình làm việc tại Danbam là nơi có những con người tuyệt vời nhất. Cuối cùng, chiến thắng đã thực sự thuộc về Hyun Yi, thuộc về Danbam.

Chú thích ảnh
Bà Kim giữ lời hứa đầu tư cho Danbam

Chiến thắng đó cũng khiến bà Kim Soon Rye (Kim Mi Kyung) - bà trùm bất động sản không cần phải suy nghĩ thêm về việc đầu tư cho Danbam. "Hãy nhớ lời hứa với tôi, đưa Danbam trở thành số 1 Hàn Quốc" - bà Kim nhắc nhở Park Saeroyi.

Từ sự đầu tư đó, Park Saeroyi cùng các cộng sự đã phát triển Danbam thành công ty lớn sau 4 năm. Dù chưa phải vị trí số 1 nhưng IC có những thành tích đáng kể: Thương hiệu yêu thích số 2. Doanh số hàng năm hạng 9. Giá vốn hóa thị trường hạng 16. Vị trí số 1 toàn bộ vẫn thuộc về Jangga.

Chú thích ảnh
Geun Won mới ra tù

Sau 4 năm, Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) - con trai thứ hai của ông chủ tập đoàn Jangga, cũng trưởng thành hơn sau khi đi học từ Mỹ. Geun Soo trở thành ứng cử viên sáng giá cho việc thừa kế tập đoàn Jangga. Cùng thời điểm, Geun Won (Ahn Bo Hyun) cũng mới ra tù. Thay vì hợp tác với nhau, hai anh em họ Jang dường như trở thành đối thủ của nhau trong việc tranh vị trí chủ tịch tập đoàn Jangga.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Jang bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối và chỉ còn 6 tháng để sống

Sức khỏe của chủ tịch Jang bất ổn, ông bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối và chỉ còn 6 tháng để sống. Chứng kiến IC của Park Saeroyi ngày càng lớn mạnh, chủ tịch Jangga ngày càng căm hận. Saeroyi gọi điện nói với chủ tịch Jang: "Tôi không muốn ông chết dễ dàng như vậy". 

"Hóa ra người duy nhất muốn tôi sống là cậu sao, thú vị thật. Được thôi, cậu sẽ trở thành trò tiêu khiển cuối cùng của tôi" - chủ tịch Jang nói sẽ đợi Saeroyi đến.

Chú thích ảnh
Park Saeroyi không muốn chủ tịch Jang chết dễ dàng như vậy

Cũng trong tập 13 phim Tầng lớp Itaewon, Yi Seo (Kim Da Mi) và Soo Ah (Kwon Nara) gặp nhau và tâm thế của họ ít nhiều thay đổi. Soo Ah thiếu tự tin hơn khi nói dối cô vừa hẹn hò Park Saeroyi. Trong khi Yi Seo tự tin rằng cô yêu Park Saeroyi nhiều hơn.

Chú thích ảnh

"Tôi nói không thích trai nghèo nên Park Saeroyi đã trở thành đại gia. Cậu ấy nói sẽ phá hủy Jangga để tôi rỗi việc và không phải vất vả thêm nữa" - Soo Ah nói. Đáp lại, Yi Seo nói: "Sao chị cứ như vậy nhỉ? Chị luôn khăng khăng là Saeroyi thích tôi, lần đầu tôi thấy vẻ bất an này của chị đấy".

"Chị đang sợ, rằng ông chủ có thể đã thích tôi. Thật là bỉ ổi. Thành đại gia rồi hãy đến bên tôi. Tôi thấy vất vả nên cậu hãy phá hủy Jangga, tất cả suy nghĩ cho bản thân chị, sự thực chị chẳng làm gì cả và chỉ đòi hỏi ở người khác. 

Chú thích ảnh
Yi Seo khẳng định tình cảm của mình với Park Saeroyi

Ít nhất thì tôi biết một chuyện, ai mới là người yêu anh ấy nhiều hơn. Nếu chị còn quan tâm anh ấy đôi chút thì chị chỉ cần cứ ở yên như này" - Yi Seo khẳng định, rồi bỏ đi. 

Trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Tầng lớp Itaewon hé lộ những tình tiết mới, đáng chú ý nhất có lẽ là sự thay đổi trong tình cảm của Saeroyi. Park Saeroyi dường như đã không còn vương vấn mối tình đầu là Soo Ah nữa. 

Chú thích ảnh
Soo Ah không tự tin vào tình cảm của mình

"Cậu vẫn thích tôi chứ, hãy nói là cậu thích tôi đi" - Park Saeroyi sẽ trả lời ra sao trước câu hỏi của Soo Ah. 

Trong khi đó, Park Saeroyi tự thắc mắc trước Yi Seo: "Tại sao tôi lại thấy có lỗi với cô nhỉ?" và câu trả lời của Yi Seo là: "Hình như anh bắt đầu coi tôi là phụ nữ rồi. Tôi biết anh nghĩ gì, hẹn hò với tôi đi. Đó là điều ước của tôi mà". 

Chú thích ảnh
Park Saeroyi quan tâm tới Yi Seo nhiều hơn

Dù nói Yi Seo "cư xử đúng mực" nhưng sự thực Park Saeroyi quan tâm tới Yi Seo nhiều hơn. Khi Yi Seo ngất xỉu vì làm việc quá sức, Park Saeroyi đã vô cùng lo lắng. 

Yi Seo vẫn kiên định theo đuổi tình yêu của mình: "Dù anh ấy có nói gì, anh ấy vẫn cần em bên cạnh. Em phải trở thành người mà anh ấy cần".

Jang Geun Soo cho rằng Park Saeroyi đang lợi dụng Yi Seo. "Anh định lợi dụng Yi Seo đến bao giờ? Nếu không có IC, anh sẽ để Yi Seo ra đi chứ?" - trước câu hỏi của Geun Soo, Park Saeroyi sẽ chọn lựa ra sao?

Đón xem Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14 lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ Bảy (ngày 14/3) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bảo Anh. Ảnh: Internet

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận