Giải trí 

Thứ Năm, 25/01/2018 07:25 | In trang nàyIn bài viết

Tập 10 ‘Thách thức danh hài’: Thí sinh nhí khiến Trấn Thành, Trường Giang 'cười rụng quai hàm'

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (24/1) trên kênh HTV7 xuất hiện 2 cặp tài năng nhí xuất sắc khiến Trấn Thành, Trường Giang “cười rụng quai hàm”.

Chú thích ảnh

Đó là cặp đôi anh em Anh Hào – Gia Huy. Ở phần thi của mình, trong khi Anh Hào trổ tài diễn xuất đáng nể từ lời thoại đến hành động thì cậu em Gia Huy chỉ chăm chú dõi theo. Mãi cho đến những giây cuối, Gia Huy bất thình lình đối thoại đã khiến cho Trấn Thành bật cười vì bất ngờ.

Clip phần thi của 2 anh em Anh Hào - Gia Huy:

Trong vòng thi thứ 2, cả hai anh em tiến đến khu vực ghế giám khả. Cậu em Gia Huy bất ngờ đổ gói bột gia vị mì gói để chọc cười giám khảo. Gần sắp hết thời gian, cậu thí sinh nhí “táo bạo” mời BTC lên sân khấu khiến Trấn Thành cười động viên. Sau cùng, cặp thí sinh nhí ẵm 10 triệu đồng tiền thưởng .

Chú thích ảnh

Ngoài ra, cặp anh em Thục Anh - Nhật Anh đến từ Đà Nẵng cũng thắng 10 triệu đồng khi hoá thân thành hai tên “siêu trộm” tiến đến bàn giám khảo để lấy cắp những phần thưởng khiến Trấn Thành cười khuyến khích. Với 60 tiếp theo, cô bé Thục Anh bất ngờ gọi Trường Giang là bố và Tiến Luật là mẹ, đồng thời nhắc đến Nhã Phương khiến 2 danh hài bật cười thích thú.

Chú thích ảnh

Mở màn đêm thi, chàng MC điển trai Bá Tăng Minh Hiếu trổ tài làm MC tiệc cưới, ví von Trấn Thành, Trường Giang là tổ tiên. Tiếp đến, mẹ của nam thí sinh dâng rượu và gọi Trấn Thành là ông nội khiến nam danh hài bật cười. Đến vòng 2, vẫn theo kịch bản cũ, nhưng không chinh phục được hai danh hài.

Chú thích ảnh

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư đến từ Cà Mau thể hiện cuộc gọi điện thoại với mẹ để “đá xéo” từ Trường Giang đến Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười. Tuy nhiên tiết mục tiếp theo của nữ thí sinh không chinh phục được hai nam giám khảo.

Xem ‘Thách thức danh hài’ tập 10: Trấn Thành 'có con rơi’, fan nữ hôn má Trường Giang

Xem ‘Thách thức danh hài’ tập 10: Trấn Thành 'có con rơi’, fan nữ hôn má Trường Giang

"Tập 10 Thách thức danh hài" bất ngờ xuất hiện một nữ kế toán táo bạo ôm con đến nhận Trấn Thành là... cha.

Tập 11 Thách thức danh hài sẽ lên sóng lúc 20h30, thứ Tư, ngày 31/01/2018, trên HTV7.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: BTC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close