Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Tư, 23/03/2016 17:35 | In trang nàyIn bài viết

Tập đoàn FLC đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia

(Thethaovanhoa.vn) - Tập đoàn FLC khẳng định sự cam kết chặt chẽ với bóng đá Việt Nam thông qua việc trở thành nhà tài trợ đồng hành với V-League, giải hạng Nhất QG và Cúp QG.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ diễn ra chiều nay 23/3 giữa Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đơn vị tổ chức các giải bóng đá hàng đầu quốc gia với Tập đoàn FLC. Theo đó, Tập đoàn hàng đầu về bất động sản, tài chính, du lịch nghỉ dưỡng này sẽ đồng hành với V-League, giải Hạng Nhất, Cúp QG.

VPF đánh giá cao những nhà tài trợ đã và đang sát cánh với bóng đá Việt Nam, trong đó có Tập đoàn FLC. Nhờ nguồn tài chính không ngừng tăng thêm, các giải đấu đã được đầu tư, cải thiện về hình ảnh và có cơ sở để từng bước nâng cao chất lượng. Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc cho biết, chỉ riêng ở V-League, VPF sẽ dành ra tới 22 tỉ đồng ngoài các tiền thưởng theo điều lệ giải để hỗ trợ cho 14 đội bóng.

Sự kiện này cũng cho thấy Tập đoàn FLC đang và sẽ gắn bó chặt chẽ với bóng đá Việt Nam. Trong thời gian qua, Tập đoàn FLC cũng đã đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá Thanh Hoá, biến đội bóng này thành một thế lực đáng kể ở V-League.


Ông Cao Văn Chóng - TGĐ Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và ông Đặng Tất Thắng – Phó TGĐ Tập đoàn FLC ký kết hợp tác

Mùa giải 2016, FLC Thanh Hoá đã chơi 3 trận và toàn thắng, trong đó có những trận thắng ấn tượng trước Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh. FLC Thanh Hoá cũng thể hiện lối chơi fair-play, từ đầu mùa giải tới nay là một trong hai đội nhận ít thẻ nhất.  Ở mùa giải trước, FLC Thanh Hoá cũng đã cán đích ở vị trí thứ ba.

Tập đoàn FLC đã thực hiện hàng loạt những đầu tư mạnh mẽ, nâng cấp cơ sở vật chất trong đó có sân vận động Thanh Hoá, nâng cao chế độ lương thưởng cho đội bóng, đưa về xứ Thanh hàng loạt gương mặt xuất sắc của bóng đá Việt Nam, trong đó Hoàng Thịnh, Tiến Thành, Văn Bình, Đình Đồng, Thanh Thắng và chân sút từng chơi ở châu Âu Ivan Firer, bên cạnh những gương mặt trụ cột từ mùa tước như trung vệ mới nhập quốc tịch Việt Nam Van Bakel, tiền đạo Đình Tùng.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2

Ngày 6/3, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Thịnh Resort tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.


FLC Thanh Hoá cũng mời HLV giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam Lê Thuỵ Hải về làm Giám đốc kỹ thuật. Bên cạnh đó, FLC Thanh Hoá cũng chú trọng đào tạo trẻ, phát huy truyền thống bóng đá xứ Thanh từng đào tạo ra nhiều cầu thủ xuất sắc.

Ngoài bóng đá, thương hiệu FLC hiện đang nổi danh cùng một môn thể thao khác, đó là golf. Tập đoàn này hiện đang sở hữu 2 sân golf đã đi vào hoạt động: FLC Sầm Sơn Golf Links tại Thanh Hóa và FLC Quy Nhơn Golf Links tại Bình Định.

Với chiến lược đầu tư chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng gắn với sân golf trải khắp cả nước, FLC đang hướng tới là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận