Thế giới Sao 

Thứ Tư, 25/05/2016 11:00 | In trang nàyIn bài viết

Tay đua F1 ghi bàn hạ quân đoàn của HLV Ranieri

(Thethaovanhoa.vn) – Những tay đua F1 nổi tiếng như Fernando Alonso và Max Verstappen đã xỏ giày tham gia một trận đấu gây quỹ từ thiện trước khi bước vào chặng đua ở Monaco Grand Prix.

Một trận đấu từ thiện giữa đội bóng các tay đua F1 do Fernando Alonso làm đội trưởng và đội Các ngôi sao do HLV Claudio Ranieri dẫn dắt đã diễn ra trên sân Stade Louis II của AS Monaco, đội bóng mà HLV người Italy chỉ đạo từ năm 2012 đến 2014.


Tay đua Fernando Alonso đã ghi 1 bàn thắng từ quả đá phạt trực tiếp

 Kết quả cuối cùng, đội bóng của các tay đua F1 đã giành thắng lợi 3-1. Trong trận đấu này, tay đua của đội McLaren Fernando Alonso đã thực hiện một pha đá phạt trực tiếp thành bàn.


Tay đua F1 của đội Toro Rosso, Carlos Sainz cũng tham gia vào trận đấu từ thiện

Những cựu cầu thủ của đội tuyển Pháp là Emmanuel Petit và William Gallas cũng tham gia trận đấu trên và chơi cho đội Các tay đua F1.


Tay đua Fernando Alosno chụp ảnh với HLV Claudio Ranieri

Cách đây 1 năm, HLV Claudio Ranieri cũng tham dự trận đấu từ thiện tương tự trước thềm Monaco Grand Prix cùng với Thân vương Albert.

Đội hình thi đấu:

Đội các ngôi sao: Thân vương Monaco Albert, Peter Runggaldier, Loris Capirossi, Dominik Paris, Ezio Gianola, Louis Ducruet, Jose Cobos

HLV: Claudio Ranieri

Đội các tay đua F1: Fernando Alonso, Felipe Massa, Carlos Sainz, Max Verstappen, Emmanuel Petit và William Gallas

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận