Thể thao 

Chủ Nhật, 19/05/2019 22:45 | In trang nàyIn bài viết

Tay vợt Việt kiều giúp TP.HCM vượt khó ở giải quần vợt quốc gia

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 19/5, Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019 bước vào ngày thi đấu đầu tiên của nội dung đồng đội quốc gia. Các tay vợt Việt kiều đã giúp TP.HCM tiến sâu vào vòng trong.

Đàn em Lý Hoàng Nam lên tiếng ở giải quần vợt VĐQG 2019

Đàn em Lý Hoàng Nam lên tiếng ở giải quần vợt VĐQG 2019

Tay vợt Nguyễn Văn Phương đã gây ngạc nhiên cho những người làm chuyên môn khi lần đầu tiên chinh phục chức vô địch giải Quần vợt Vô địch quốc gia lần 1 Cúp Hưng Thịnh năm 2019 vừa khép lại ngày 7/4.

Ấn tượng nhất trong ngày thi đấu đầu tiên là sự trở lại của ĐKVĐ đơn nữ tại VTF Pro Tour 3 – Vietravel Cup 2018 tại Đà Nẵng Chanelle Van Nguyễn. Với đẳng cấp vượt trội, cô dễ dàng đánh bại tài năng trẻ 12 tuổi Ngô Hồng Hạnh với tỉ số 6-0, 6-1.

Ở trận đơn nữ thứ 2, Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng đánh bại Hồ Thị Trúc Tâm với tỉ số 6-0, 6-1. Dù chắc suất lọt vòng trong với 2 trận thắng, nhưng các cô gái đến từ thành phố mang tên Bác vẫn muốn đánh trận đôi nhằm mục đích giao lưu.

Tại đây, cặp Phan Như Quỳnh/Nguyễn Phan Yên Tích cũng dễ dàng đánh bại cặp chủ nhà Natasha Trần/Hồ Thị Trúc Tâm với tỉ số 6-2, 6-0. Cũng ở nội dung đồng đội nữ, đoàn Hải Dương giành chiến thắng trước đoàn Becamex Bình Dương với tỉ số 2-1.

Tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn. Ảnh: TT
Tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn. Ảnh: TT

Ở nội dung đồng đội nam, Phạm Minh Tuấn và Tất Thái Nguyên đã giúp TP.HCM giành quyền đi tiếp với 2 trận thắng đơn trước Đà Nẵng; trong khi đó, đội Hà Nội cũng có chiến thắng 2-0 trước Kiên Giang. Bất ngờ lớn là CLB ACE Sports đánh bại đội chủ nhà Hải Đăng Tây Ninh với tỉ số 2-1.

Tay vợt Phạm Minh Tuấn đang đầu quân cho TP.HCM. Ảnh: TT
Tay vợt Phạm Minh Tuấn đang đầu quân cho TP.HCM. Ảnh: TT

Ngày mai (20/5), giải đấu sẽ tiếp tục với các trận Tứ kết của cả 2 nội dung đồng đội nam và nữ quốc gia. Giải đấu sẽ khép lại vào ngày 22/5.

Bình Minh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close