Văn hoá 

Thứ Tư, 29/06/2016 06:48 | In trang nàyIn bài viết

Thái Châu hẹn hò cùng Hương Lan

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện hẹn hò là đĩa vinyl thứ 4 của Gia Định Audio hợp tác cùng Music Faces sản xuất và phát hành sau Lặng lẽ tiếng dương cầm, Ngàn thu áo tím và Một thời đã xa.

Đĩa nhạc gồm 8 tình khúc bolero nổi tiếng như: Thu sầu, Nỗi buồn hoa phượng, Sầu lẻ bóng, Đà Lạt hoàng hôn… do 2 danh ca Thái Châu và Hương Lan thể hiện.

Phần hòa âm của nhạc sĩ Đức Trí đưa người nghe trở về với không khí âm nhạc phòng trà Sài Gòn thập niên 1960 - 1970 với những âm thanh guitar mộc, kèn saxo, trumpet… quen thuộc mà không có bất kỳ nhạc cụ hay kỹ xảo điện tử nào ở đây.


Bìa album "Chuyện hẹn hò"

Hai giọng hát cũng thu trực tiếp cùng lúc với ban nhạc và dàn dây thính phòng. Các bản thu mộc mạc, dựa trên cảm xúc, sự hòa quyện của người hát và ban nhạc mà không có bất kỳ chỉnh sửa nào.

Hương Lan giữ vững phong độ của một nữ danh ca hàng đầu. Chị hát sạch và đầy đặn, đầy khắc khoải trong những tình khúc bolero. Với Thái Châu, lần ghi âm này còn đặc biệt hơn khi các ca khúc trong đĩa tuy nổi tiếng nhưng là lần đầu tiên Thái Châu thể hiện.

Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận