Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Ba, 05/01/2016 06:50 | In trang nàyIn bài viết

THĂM DÒ: Theo bạn, Real Madrid có đúng khi bổ nhiệm Zidane?

(Thethaovanhoa.vn) - Real Madrid đã sa thải HLV Rafa Benitez chỉ sau 7 tháng HLV người Tây Ban Nha ngồi lên chiếc ghế nóng ở Bernabeu, và thay thế ông là Zinedine Zidane.

Kể từ khi dẫn dắt Real, Benitez chưa bao giờ được lòng phòng thay đồ của sân Bernabeu khi một số trụ cột vẫn còn tiếc nuối sự ra đi của Carlo Ancelotti, và ông đã chịu sức ép rất lớn kể từ sau thảm bại 0-4 trước Barca ở “Kinh điển”. Và trận hòa Valencia mới đây là giọt nước làm tràn ly, khiến Chủ tịch Florentino Perez ra quyết định sa thải Benitez.


Zidane phát biểu trong ngày được bổ nhiệm làm HLV Real

Trong khi đó, kinh nghiệm huấn luyện của Zidane là khá ít ỏi. Huyền thoại người Pháp là trợ lý của Ancelotti khi Real giành Champions League năm 2014 và hiện đang dẫn dắt đội Real Madrid Castilla ở giải hạng Ba. Chủ tịch Perez đã gọi Zidane là “một trong những nhân vật vĩ đại nhất lịch sử bóng đá” và nói với cựu tiền vệ người Pháp rằng “đây là SVĐ của anh, CLB của anh, và anh có tất cả sự tin tưởng từ CLB. Với tư cách Chủ tịch CLB, tôi tự hào được có anh bên cạnh. Tôi biết với anh, cụm từ ‘không thể’ là không tồn tại”.

Sự tin tưởng mà Real Madrid dành cho Zidane là có thật, thậm chí họ khao khát ngày được bổ nhiệm huyền thoại người Pháp làm HLV trưởng. Tuy nhiên, việc Zidane có thể thành công trên chiếc ghế nóng ở Bernabeu hay không lại là chuyện khác.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Real Madrid có đúng khi bổ nhiệm Zidane làm HLV mới?


V.M

Bình luận (2)
avatar đội bóng
zidane nên dẫn dắt real
Quốc Khánh  (khanhmadridista9@gmail.com) (10:36 05/01/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Theo tôi Zidane chỉ tạm thời dẫn dắt Real Madrid hết mùa , bởi vì mùa giải sau Perez sẽ tống cổ hàng loại cầu thủ ra đi để xây dựng kỷ nguyên cùng với HLV mới . Nhưng tôi vui vì thấy Zidane trở lại với bóng đá . Camera lại nhắm đến ông như thời đỉnh cao .
Phủi  (phui_jav@yahoo.com.vn) (08:15 05/01/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận