Văn hoá 

Thứ Sáu, 24/06/2016 17:00 | In trang nàyIn bài viết

'Thần tượng Âm nhạc nhí' Hồ Văn Cường bơ vơ ở vòng 'thách đố'

(Thethaovanhoa.vn) - 7 thí sinh còn lại của Thần tượng Âm nhạc Nhí gồm: Thiên Tùng, Khánh Linh, Thùy Anh, Jayden, Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân sẽ bước vào  tuần Thách đố do chính ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương “chủ trì”. Bộ ba giám khảo cũng sẽ đích thân đến hướng dẫn và tập luyện cùng top 7.

Theo đó, hai thí sinh được giám khảo Isaac chọn thách đố là “soái ca nhí” Gia Khiêm và cậu bé Thiên Tùng. Giám khảo Tóc Tiên nhận thách đố Bảo Trân, Thùy Anh. Jayden và Khánh Linh sẽ về “đội” của Văn Mai Hương. Còn lại Hồ Văn Cường sẽ do cả 3 HLV Tóc Tiên, Isaac, Văn Mai Hương cùng thách đố, do không HLV nào nhận về đội cả.


Hồ Văn Cường và HLV Văn Mai Hương

Việc phân chia thí sinh đều do ba giám khảo tự quyết định. Giám khảo Isaac cho biết: “Thử một điều gì đó mới sẽ có cái hay của riêng nó mà nếu không thử thì các con không bao giờ biết mình có làm được hay không”.

Giám khảo Văn Mai Hương đảm nhận Jayden và Khánh Linh vì hai bạn nhỏ có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau.Trong khi giám khảo Tóc Tiên chọn Bảo Trân và Thùy Anh vì “Bảo Trân lúc nào cũng rất máu lửa trên sân khấu còn Thùy Anh sẽ trải nghiệm một thể loại nhạc hoàn toàn mới mẻ và thú vị”.

Liveshow Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 20h Chủ nhật tuần này, ngày 26/06.

An Như

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận