Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Năm, 02/01/2014 15:23 | In trang nàyIn bài viết

Thanh Thảo mang trống nước lên sân khấu 'Dấu ấn'

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 1 tháng qua, “tắc kè hoa” của làng nhạc Việt luôn tất bật chuẩn bị mọi thứ cho liveshow Dấu ấn sẽ diễn ra lúc 20h ngày 4/1 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1 , TP.HCM.

Theo Thanh Thảo, các tiết mục tromg liveshow lần này được đầu tư rất quy mô, hoành tráng. Đặc biệt trong đó sẽ có một tiết mục biểu diễn với trống nước (water drum). Đây là một loại nhạc cụ có truyền thống lâu đời ở Mỹ, châu Phi và một số nước châu Á, song đến năm 2006 nó mới được sử dụng trong liveshow của ban nhạc Mushroomhead (Mỹ).

Không chỉ đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, Thanh Thảo đặc biệt chú ý đến đầu tư cho trang phục và kiểu tóc để mang đến cho khán giả một hình ảnh thật mới mẻ và ấn tượng.


Thanh Thảo sẽ xuất hiện trong Dấu ấn với kiểu tóc màu xanh nước biển

Tiết lộ về các kiểu tóc trong liveshow này, Thanh Thảo cho biết cô sẽ để kiểu tóc ombre – kiểu tóc nhuộm đang “làm mưa làm gió” ở Hollywood và Hallyu. Thay vì chọn tông màu “tím đỏ” như trước, lần này Thanh Thảo sẽ chọn màu xanh nước biển.

Liveshow Dấu ấn Thanh Thảo có sự tham gia của các ca sỹ khách mời như Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt, DJ Hoàng Anh...
An Như
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận