Giải trí 

Thứ Ba, 04/08/2020 20:42 | In trang nàyIn bài viết

Thành viên Blackpink muốn 'cướp' kỹ năng nào từ đồng đội

(Thethaovanhoa.vn) – Chị cả Jisoo là người có số phiếu bầu chung cuộc cao nhất nhờ tài năng độc đáo!

Jisoo Blackpink hồn nhiên 'lừa dối' Samsung trước hàng triệu fan

Jisoo Blackpink hồn nhiên 'lừa dối' Samsung trước hàng triệu fan

Đây cũng là 1 thói quen khó bỏ của chị cả Blacpink: nhiệt tình cầm máy của fan để ghi hình…chính mình!

Blackpink đã khiến người hâm mộ mê mẩn khi bắt đầu chương trình quảng bá cho ca khúc “mở đường” How You Like That. Cùng với đó là một buổi phát trực tuyến trên nền nảng Vlive và Youtube kéo dài 26 giờ tràn ngập những tương tác thú vị giữa các thành viên và thông tin mới dành cho người hâm mộ.

Blackpink, BlackpinkVlive, Blackpink Live Stream, Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, Blackpink 2020, Blackpink How You Like That, Blackpink muốn có tài năng nào, Blackpink video

Một câu hỏi khiến 4 cô gái rất phấn khích đó là: Thành viên nào có kỹ năng mà bạn muốn đánh cắp nhất?

Sau khi đếm đến ba, kết quả đã được tiết lộ khi Jisoo có nhiều phiếu bầu nhất với hai thành viên bỏ phiếu cho chị cả là JennieRosé. Cả hai đều có cùng một lý do tại sao họ bỏ phiếu cho thành viên lớn tuổi nhất nhóm: Kỹ năng cùng tính cách hài hước của Jisoo.

“Mấy câu đùa vô nghĩa hài hước, đấy là lý do vì sao mình chọn Jisoo” – Rosé chia sẻ

Trong khi đó, Jennie tiết lộ ban đầu định chọn Lisa, nhưng tính cách hài hước của Jisoo lại quá tuyệt vời: “Mình định chọn Lisa vì em ấy có khả năng ngủ ngay khi tựa đầu vào thứ gì đó. Nhưng mình đã thấy màn "dumdumdum" của Jisoo một lần nữa vào ngày hôm qua. Mà nó thì vui thật sự”.

Chị cả Jisoo, ngược lại, đã chọn Jennie: “Mình thực sự thích kỹ năng làm MC đầy tài năng của em ấy ngày hôm nay”. Jisoo cũng lý giải thêm rằng Jennie vẫn luôn tràn đầy năng lượng mặc dù lịch trình mệt mỏi của nhóm.

Cuối cùng, Lisa chọn Rosé vì cách phát âm bằng tiếng Úc khá hay của cô bạn cùng tuổi: “Mình thực sự thích giọng Úc của Rosé”. Ngay lập tức cô chị Jennie hỏi tại sao Lisa lại không thích giọng New Zealand của mình, thì em út chỉ biết sững người và xin lỗi một cách hài hước.

Trước sự thích thú của mọi người, Lisa giả vờ buồn khi nhận ra mình không nhận được phiếu nào.

Jennie, Jisoo và Rosé an ủi cô bằng cách nói rằng bản thân không bỏ phiếu cho Lisa vì nghĩ những người khác sẽ làm thế.

Tất nhiên mợi chuyện chỉ là một trò chơi, và BLINK thì đều biết rằng mỗi thành viên Blackpink đều có những kỹ năng tuyệt vời theo cách của riêng mình!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận