Văn hoá 

Chủ Nhật, 21/08/2016 07:19 | In trang nàyIn bài viết

The Face: Phạm Hương có thù với Lan Khuê hay 'nể mặt' Hồ Ngọc Hà một cách thái quá?

(Thethaovanhoa.vn) - Sau tập thứ 10, thí sinh cuối cùng của Lan Khuê là Mai Ngô đã phải rời cuộc chơi dù là thí sinh cá tính và nhiều năng lượng nhất cuộc thi cho đến lúc này, đồng thời vượt qua 2 thử thách của tập 10 cũng vào hàng tốt nhất.

Ở thử thách chụp hình với tuấn mã, các thí sinh thi làm mẫu chụp ảnh cùng một con ngựa. Với sự hướng dẫn của Hồ Ngọc Hà, 5 thí sinh còn lại lần lượt leo lên lưng ngựa và tạo dáng để chụp ảnh.

Top 5 thí sinh còn lại của The Face trước khi kết thúc tập 10

Mai Ngô tỏ ra rất chủ động và kiểm soát được tình hình, cô đã được Hồ Ngọc Hà khen là làm tốt và “tôi thích ánh mắt cuốn hút của Quỳnh Mai”.

Hồ Ngọc Hà thị phạm cho các thí sinh 

Tuy nhiên, người thắng cuộc ở thử thách  này là Phí Phương Anh, thí sinh trong đội Hồ Ngọc Hà. Cô có những tạo dáng, biểu cảm rất ấn tượng và tương tác tốt với con ngựa.

Mai Ngô là một trong số ít thí sinh thành công với phần thi này
Khánh Ngân của đội Phạm Hương
Phí Phương Anh giành giải nhất trong phần thi tạo dáng với ngựa

Ở thử thách thứ hai, thực hiện TVC quảng cáo với kết quả đánh giá của khách mời là đại diện nhãn hàng, các thí sinh phải diễn xuất theo kịch bản “giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có” giữa những chiếc moto bao vây xung quanh.

Mai Ngô nhào lộn nhuần nhuyễn khiến các đồng môn cũng như huấn luyện viên trầm trồ

Mai Ngô thi đầu tiên, cô đã tận dụng lợi thế của một vũ công và khả năng diễn xuất, thực hiện những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và chất đúng tinh thần của một chiến binh. Bản thân cô rất hài lòng với phần thi của mình, tất cả các huấn luyện viên và thí sinh đều khen ngợi, khâm phục Quỳnh Mai. Tuy nhiên cô đã không giành được giải nhất.

Quỳnh Mai diễn xuất cũng ổn nhất trong tất cả 5 thí sinh

Các cô gái của đội Hồ Ngọc Hà có màn kết hợp cũng không tốt vì mỗi người một vẻ và chẳng ai ra dáng chiến binh. Từ ngoại hình đến diễn xuất, Phương Anh, Huyền Thanh và Lê Hà đều tỏ ra gặp khó khăn.

3 thí sinh của Hồ Ngọc Hà vẫn bảo toàn được lực lượng cho đến top 4

Giải nhất đã rơi vào tay của Khánh Ngân của đội Phạm Hương dù phần thi của thí sinh này kém hấp dẫn nhất. Nhưng trong mắt vị khách mời – giám đốc marketing nhãn hàng tài trợ, Khánh Ngân lại thể hiện thông điệp của sản phẩm công ty ông tốt nhất.

Khánh Ngân ít cá tính nhưng vẫn trụ lại nhờ được giám khảo khách mời chọn là người đóng TVC thể hiện được thông điệp tốt nhất

Điều này đồng nghĩa với việc Phạm Hương một lần nữa được quyền loại thí sinh. Giữa Mai Ngô và Chúng Huyền Thanh, cô lại một lần nữa lý luận rằng “cuộc thi này không có chỗ cho hoa hậu thân thiện” và rằng cô phải loại thí sinh nặng ký để giữ an toàn cho thí sinh của mình để loại Mai Ngô, chiến binh cuối cùng của Lan Khuê.

Lý luận của Phạm Hương, cho đến thời điểm này thì xem ra thật “tầm phào”. Giữa Hồ Ngọc Hà còn lại 3 thí sinh và Lan Khuê chỉ còn duy nhất, cân bằng với đội của cô, Phạm Hương sao cứ nhất thiết phải “diệt” nốt thí sinh của Lan Khuê? Bởi 3 thí sinh của Hồ Ngọc Hà cũng chắc chắn là đối thủ đáng gờm của Khánh Ngân.

Phạm Hương trò chuyện với Lan Khuê sau khi loại nốt thí sinh cuối của Lan Khuê khỏi cuộc chơi

Việc loại nốt Mai Ngô chỉ cho thấy Phạm Hương dường như hoặc có thù với Lan Khuê hoặc buộc phải nể mặt Hồ Ngọc Hà một cách thái quá.

Như vậy, 2 thí sinh cá tính nhất, có khả năng nhất của The Face là Lilly Nguyễn và Ngô Quỳnh Mai đã lần lượt dừng chân không phải vì họ yếu kém mà vì cuộc chơi nằm trong tay huấn luyện viên. Và nhìn cả quá trình từ đầu đến giờ, dễ thấy việc tìm ra thí sinh giỏi nhất, đẹp nhất để trao giải quán quân không phải mục đích chính của The Face mà cho khán giả thấy cuộc chiến đấu đôi khi chẳng ra đâu vào đâu của các huấn luyện viên mới là việc chủ yếu!

Bởi nhìn lại, trong top 4 thí sinh còn trụ đến tập này, chỉ duy nhất Phí Phương Anh là có khả năng, ngoại hình thật sự xứng đáng giành quán quân. Nhưng Phí Phương Anh so với Lilly Nguyễn và Mai Ngô thì còn thua vài bậc.

Liệu có gì bất ngờ không khi luật chơi của The Face là sẽ có một thí sinh đã bị loại được cứu trở lại chương trình nhờ phần bình chọn của khán giả? Ai sẽ được cứu?

Tiếp tục theo dõi diễn biến của cuộc thi với tập 11 phát sóng lúc 20h ngày 27/8 trên VTV3.

An Chi

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận