Giải trí 

Thứ Bảy, 16/05/2020 04:25 | In trang nàyIn bài viết

'The Matrix 4' hy vọng quay lại sản xuất vào tháng 7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Warner Bros. đang hy vọng phần tiếp theo của bộ phim đình đám The Matrix (Ma trận) sẽ quay lại quá trình sản xuất vào đầu tháng 7 tới.

‘Matrix 4’ và ‘John Wick 4’ ra mắt cùng ngày, có liên hệ giữa hai vai của Keanu Reeves?

‘Matrix 4’ và ‘John Wick 4’ ra mắt cùng ngày, có liên hệ giữa hai vai của Keanu Reeves?

Đã 16 năm kể từ lần cuối khán giả được thám hiểm thế giới The Matrix và giờ đây, một cuộc phiêu lưu mới đang sắp sửa ra mắt trong Matrix 4.

Theo nguồn tin của tạp chí Variety cho biết, dàn diễn viên của bộ phim đã được ký hợp đồng gia hạn thêm 8 tuần, để giữ đoàn làm phim ở lại cho đến ít nhất là ngày 6/7.

Trước khi bùng phát dịch Covid-19, người hâm mộ trở nên vô cùng phấn khích khi được chiêm ngưỡng một số hình ảnh Keanu Reeves và bạn diễn trên phim trường.

Được biết, The Matrix 4 mới bắt đầu bấm máy vào tháng 2 vừa qua tại San Francisco (Mỹ). Sau đó, đoàn làm phim đã chuyển đến Berlin (Đức) vào giữa tháng 3. Tuy nhiên, quá trình quay phim tại đây lại bị “đóng băng” do sự bùng phát của dịch Covid-19 tại châu Âu.

Hiện tại, tính tới hết ngày 13/5, Đức có tổng số ca mắc bệnh là 174 nghìn người và 148 nghìn người đã được chữa khỏi. Do vậy, có thể thấy việc tiếp tục quá trình quay phim vào tháng 7 tới là hoàn toàn khả thi, do phòng chống dịch Covid-19 đã có dấu hiệu tiến triển tốt tại quốc gia này.

Chú thích ảnh
Keanu Reeves và bạn diễn Carrie-Anne Moss trên phim trường “The Matrix 4”

Sau 11 năm, Keanu Reeves và bạn diễn Carrie-Anne Moss vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính Neo và Trinity trong phần phim mới. Các phần trước đó đều được đạo diễn bởi Lana và Lilly Wachowski. Thế nhưng, phần 4 của loạt phim Ma trận sẽ chỉ được đạo diễn bởi Lana Wachowski. Lana cũng tham gia viết kịch bản cho phần mới cùng với Aleksandar Hemon và David Mitchell, đồng thời cùng sản xuất với nhà sản xuất phim gạo cội - Grant Hill.

Tháng 8 năm ngoái, người hâm mộ mới chính thức nhận được tin mừng cho màn trở lại này. “Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi tiếp tục được vào lại “ma trận” với Lana Wachowski. Cô là một người thực sự có tầm nhìn, một nhà làm phim sáng tạo độc đáo và chúng tôi rất vui mừng khi cô tham gia viết kịch bản, chỉ đạo kiêm cả phần sản xuất cho phần mới trong vũ trụ Ma trận” - Toby Emmerich, Chủ tịch Tập đoàn Warner Bros. chia sẻ khi công bố dự án.

The Matrix 4 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên, Warner Bros. chưa công bố ngày chính xác sẽ công chiếu cho bộ phim này vì thế nên hãng cũng chưa thông báo dời lịch do ảnh hưởng của dịch. 3 phần trước đó là The Matrix (1999), The Matrix Reloaded (2003) và The Matrix Revolutions (2004), “vũ trụ” Ma trận đã đem về tổng doanh thu phòng vé lên tới 1,6 tỷ USD trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận