Thế giới Sao 

Thứ Ba, 19/07/2016 11:57 | In trang nàyIn bài viết

Thêm 5 nhà tài trợ cho giải International Champions Cup

(Thethaovanhoa.vn) - Giải đấu giao hữu thường niên International Champions Cup (ICC) sắp nhận được khoản thu nhập đáng kể sau khi công bố thêm năm nhà tài trợ, bao gồm sự trở lại của các thương hiệu Gatorade và Under Armour, cũng như chào mừng những cái tên mới như DHL, Equinox và Geico. Họ sẽ gia nhập danh sách các nhà tài trợ gồm Groupon, Indeed, McDonald’s và Vivid Seats. Hồi tháng Năm vừa rồi, hãng bia Heineken sẽ là hãng bia chính thức của giải đấu như là một phần trong bản hợp đồng dài hạn với tập đoàn Relevant Sports.

Kể từ khi ra đời vào năm 2013 với 11 trận đấu ở Mỹ và 1 trận ở Tây Ban Nha, giải ICC đang ngày càng mở rộng mạnh mẽ. Sẽ có 23 trận đấu ở giải đấu năm 2016 trải dài qua 7 quốc gia khác nhau bao gồm Australia, Trung Quốc, Anh, Ireland, Scotland, Thụy Điển và Mỹ. Lợi nhuận bản quyền truyền hình giải đấu sẽ tăng 40% so với năm 2015, và đã có 65 hợp đồng phát sóng giải đấu năm nay ở 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Giải ICC năm nay sẽ diễn ra từ ngày 23/7 cho đến ngày 13/8 và được coi là giải đấu mang tính chất chuẩn bị trước mùa giải với rất nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu. Đó cũng là cơ hội để những ông lớn mở rộng lượng cổ động viên hâm mộ tại thị trường Mỹ. Có đến 9 trong 10 đội bóng được theo dõi nhiều nhất trên các trang mạng xã hội (bao gồm Facebook, Twitter, Instagram) tham dự giải đấu này, cái tên duy nhất không góp mặt là Arsenal.

Đ.Hùng
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận