Thêm Hungary, Bỉ và Bồ Đào Nha đối mặt với án phạt của UEFA ở EURO 2016

(Thethaovanhoa.vn) – Hungary, Bồ Đào Nha và Bỉ là những nước mới nhất đối mặt với án kỷ luật của UEFA sau khi CĐV của họ gây rối ở EURO 2016.

LĐBĐ Hungary sẽ phải trả lời cáo buộc về việc CĐV nước này đốt pháo sáng, ném đồ vật và tham gia vào việc ẩu đả sau trận hòa 1-1 với Iceland. Hungary hiện đang đối mặt với cáo buộc về việc CĐV nước này đốt pháo sáng trong trận mở màn gặp Áo.

Bỉ cũng đối mặt với cáo buộc về việc CĐV nước này đối pháo sáng, ném đồ vật trong trận thắng 3-0 trước CH Ireland.


CĐV Hungary ẩu đả trong trận hòa 1-1 với Iceland

Trong khi đó, Bồ Đào Nha đối mặt với án phạt kỷ luật sau khi một CĐV nước này chạy vào sân để chụp ảnh với ngôi sao Cristiano Ronaldo, khi mà trọng tài vừa nổi hồi còi kết thúc trận hòa 0-0 giữa Áo và Bồ Đào Nha. Các trường hợp này sẽ được Ủy ban Kiểm soát hành vi & Kỷ luật của UEFA xử lý vào hôm thứ Ba tuần sau.


Một CĐV Bồ Đào Nha vào sân để chụp ảnh với Ronaldo

Ẩu đả tái diễn trong trận đấu giữa Iceland và Hungary

Ẩu đả tái diễn trong trận đấu giữa Iceland và Hungary

Lại tiếp tục xuất hiện ẩu đả ở kì ở EURO năm nay và lần này các CĐV Hungary là những người trực tiếp liên quan.


Các quốc gia khác đang đối mặt với án kỉ luật của UEFA là Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ, Romania và Albania. Trong đó, CĐV của Croatia bị cho là đã có hành vi phân biệt chủng tộc nghiêm trọng.

Nga thậm chí đã nhận lời cảnh báo của UEFA về khả năng bị loại khỏi giải sau khi CĐV nước này tấn công các CĐV Anh ở trận hòa 1-1 giữa hai đội tuyển tại Marseille.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận