Thí sinh Idol tỏ tình Mỹ Tâm khiến Anh Quân và Dũng 'khùng' rời ghế giám khảo

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện với phong cách khá “độc đáo”, phần thử giọng Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 phát sóng lúc 20h tối qua (15/12) trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam thí sinh Ngô Tuấn Tú đã gây ấn tượng mạnh với khán giả...

Ngay từ khi bước vào phòng thử giọng để trò chuyện cùng MC Phan Anh, Tuấn Tú đã hài hước nói rằng anh là người đầu tiên trong dòng họ lọt đến vòng thi này của Vietnam Idol. Và khi bước vào phòng thử giọng, sự hoạt náo và hoạt ngôn của Tuấn Tú khiến các giám khảo không khỏi “choáng ngợp” và bất ngờ. Nhạc sỹ Anh Quân đã không ngại ngần đưa ra nhận xét: "Em bị tăng động, một bệnh mà trẻ con thường gặp, tức là không ngồi yên được. Đối với trẻ con thì chấp nhận được còn người lớn thì không được tốt lắm, bởi vì người người nghệ sỹ cần phải điềm tĩnh".

Ngoài mục đích đến thử giọng, Tuấn Tú cũng chia sẻ lý do đến với Vietnam Idol là muốn gặp giám khảo Mỹ Tâm để “chiêm ngưỡng vẻ đẹp và ngắm nụ cười đôi môi” của nữ ca sỹ xinh đẹp này. Bất ngờ hơn, chàng trai này đã không bỏ qua cơ hội tỏ tình với Hoạ mi tóc nâu bằng những động tác lãng mạn. Ngay lúc ấy, 2 chiếc ghế nóng bên cạnh đã không còn thấy đạo diễn Dũng khùng và nhạc sỹ Anh Quân nữa!

Clip màn thi và tỏ tình của Ngô Tuấn Tú:AN NHƯ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận