THỐNG KÊ: Từ EURO 2008, Ronaldo chưa một lần sút phạt thành bàn

(Thethaovanhoa.vn) – Theo thống kê, Cristiano Ronaldo có thành tích sút phạt trực tiếp cực tệ ở đội tuyển quốc gia tại các giải đấu lớn.

Cristiano Ronaldo từ lâu đã được biết đến bởi khả năng sút phạt trực tiếp. Tuy nhiên ở đội tuyển quốc gia, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không thể phát huy được khả năng này của mình tại các giải đấu lớn. Theo thống kê của tờ Mirror, Ronaldo đã 34 lần sút phạt trực tiếp cho Bồ Đào Nha ở những giải đấu lớn như World Cup và EURO nhưng không một lần thành công.


Cristiano Ronaldo đã tịt ngòi ở trận hòa 1-1 giữa Bồ Đào Nha và Iceland

Số phút mà Ronaldo chơi ở các giải đấu lớn trong màu áo đội tuyển quốc gia là 2374. Trung bình cứ 70 phút, anh lại sút phạt trực tiếp một lần, nhưng tỉ lệ thành công chỉ là con số 0. Trong trận đấu với Iceland ở EURO 2016, Ronaldo đã có 2 cú sút phạt trực tiếp nhưng không thành công.

Không ghi bàn, Ronaldo vẫn đi vào lịch sử Bồ Đào Nha

Không ghi bàn, Ronaldo vẫn đi vào lịch sử Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo, người ta đã nói rất nhiều về cái tên này trước trận đấu. Đêm qua Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha với tư cách cầu thủ có số trận nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia.


Trong khi đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi 29 bàn từ các quả đá phạt trực tiếp sau 7 mùa bóng khoác cho Real Madrid. Có lẽ đã đến lúc ngôi sao của Real Madrid nên nhường quyền đá phạt trực tiếp cho các đồng đội của mình ở đội tuyển quốc gia.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận