Bạn cần biết 

Thứ Ba, 21/05/2019 14:32 | In trang nàyIn bài viết

Thu cũ đổi mới máy điều hòa Gree

(Thethaovanhoa.vn)- Thể hiện lòng tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua, Công ty TNHH Điều Hoà Gree Việt Nam chính thức ra mắt chương trình ưu đãi “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree”. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của Gree với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống chung của cộng đồng.

Giá thiết bị làm mát, điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước 'nóng' cùng thời tiết

Giá thiết bị làm mát, điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước 'nóng' cùng thời tiết

Nhiệt độ tăng cao, nắng nóng gay gắt khiến cho người dân Thủ đô ngột ngạt. Tuy nhiên, đây lại chính là mùa bội thu của các cửa hàng điện máy, thiết bị làm mát. Nhiều cửa hàng, siêu thị quạt, điều hòa những ngày này đều nhộn nhịp khách đến xem và mua hàng.

Chương trình diễn ra từ ngày 8/5 đến 26/5 với số lượng ưu đãi lên đến 300 lượt. Theo đó, khách hàng đang sở hữu điều hoà không khí Gree có model từ 2009 trở về trước (xác định dựa trên thời gian sản xuất được in trên tem chính sản phẩm), sẽ được Gree Việt Nam thu đổi sang dòng máy điều hoà Gree - Cozy Inverter có cùng công suất với máy cũ. Chỉ áp dụng đối với dòng 9000 BTU (1HP) và 12000 BTU (1.5HP).

Chú thích ảnh

Máy điều hoà đủ điều kiện tham gia “Thu Cũ Đổi Mới” phải là tài sản cá nhân, đang được sử dụng tại hộ gia đình và chỉ áp dụng cho dòng điều hoà treo tường. Gree sẽ hỗ trợ chi phí đổi máy và nhân công lắp đặt, không bao gồm chi phí vật tư và phát sinh khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gree sở hữu hơn 10 nhà máy trên khắp thế giới, trong đó nhà máy Gree Chu Hải được công nhận là nhà máy có quy mô và sản lượng đứng hàng đầu thế giới. Mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2013, chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi, Gree đã chứng tỏ tiềm lực mạnh mẽ khi đặt mức tăng trưởng cao kỷ lục với con số lên đến 65%.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận