Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Hai, 07/11/2011 07:55 | In trang nàyIn bài viết

Thu Minh và Phạm Anh Khoa lại “đối đầu” ở Không gian âm nhạc

(TT&VH) - Đúng lịch trình, Không gian âm nhạc số 8 sẽ diễn ra tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội) vào 19g30 tối 26-27/11 tới. Chương trình giới thiệu tới công chúng sự kết hợp của Thu Minh và Phạm Anh Khoa trong đêm nhạc mang tên Xin mặt trời ngủ yên.


Ca sĩ Thu Minh

Không giống như sự “đối đầu” kiểu loại trực tiếp trong Bước nhảy hoàn vũ, nhưng Xin mặt trời ngủ yên cũng mang tính tương phản cao độ giữa hai nhân vật chính: một giọng ca trau chuốt bên cạnh một giọng hát sù sì. Chính vì sự tương phản ấy, màn kết hợp hát đôi trong chương trình đang được xem là yếu tố đặc biệt gây bất ngờ. Được biết, với không gian mang tính đặc trưng của chương trình, Thu Minh sẽ trình diễn những ca khúc Việt Nam và quốc tế khác với những gì khán giả đang biết về “Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011” qua các ca khúc nhạc dance đại chúng. Trong khi đó, Phạm Anh Khoa sẽ thể hiện đúng hình ảnh “Quý ông hát rock” như khán giả đã đặt cho. Ca sĩ của Sao Mai – Điểm hẹn 2006 sẽ tiết giảm chất rock của mình bằng các ca khúc được hòa âm theo phong cách rock acoustic.

Ngoài ra, theo kế hoạch, Không gian âm nhạc số 9 - Tiếng chuông ngân sẽ diễn ra đúng Giáng sinh, vào 19g30 tối 24-25/12. Cùng với Nguyên Thảo, Hòa Trần, lần đầu tiên một nghệ sĩ nhạc cổ điển - violin Bùi Công Duy sẽ xuất hiện trong chương trình.

Hà Chi

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận