Văn hoá 

Thứ Năm, 09/02/2012 11:12 | In trang nàyIn bài viết

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đi xem kịch

(TT&VH Online) - Tối ngày 7/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân đã đến thăm cán bộ, nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam và Nhà hát Tuổi trẻ tại 11 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội.Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện thân mật với Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cùng các cán bộ, nghệ sĩ tại Nhà hát Tuổi trẻ 11 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội. Ảnh Doãn Bằng

Đón tiếp Thủ tướng tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội) có Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh và toàn thể ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam và Nhà hát Tuổi trẻ.

Thủ tướng thăm hỏi tình hình hoạt động của nhà hát, trò chuyện thân mật với các nghệ sĩ và cùng phu nhân dự xem vở kịch Đạo học tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ.


Thủ tướng, lãnh đạo Bộ chụp ảnh cùng tập thể diễn viên thực hiện vở kịch. Ảnh Doãn Bằng

Vở kịch Đạo học của tác giả Bùi Vũ Minh do NSND Lê Hùng đạo diễn. Nội dung vở kịch nói về Danh nhân Văn hóa Chu Văn An - một người thầy lỗi lạc về trí tuệ và nhân cách đạo đức trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Kết thúc buổi diễn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh và các đồng chí Lãnh đạo ban ngành đã lên sân khấu tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sỹ tham gia đêm biểu diễn.

Lê Duy
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận