Tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ gây sốt vì tranh thủ vuốt tóc lúc Modric ghi bàn

(Thethaovanhoa.vn) - Camera truyền hình đã chớp được cảnh tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ Ozan Tufan đưa tay lên chỉnh mái tóc khi Luka Modric sút bóng ghi bàn duy nhất cho Croatia.


Trong trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Croatia ở bảng D, Luka Modric ghi bàn duy nhất giúp Croatia giành chiến thắng 1-0. Nhưng các camera truyền hình đã bắt được khoảnh khắc vào lúc tiền vệ Croatia sút bóng ghi bàn thắng quyết định cho đội nhà thì tiền vệ Ozan Tufan của Thổ Nhĩ Kỳ lại đang bận... đưa tay chỉnh lại mái tóc của anh cho đúng hàng đúng lối thay vì lao tới áp sát Modric để ngăn anh dứt điểm.

Tuy nhiên, hành động đưa tay vuốt tóc của Tufan lại không bị cộng đồng mạng ném đá mà ngược lại, tiền vệ 21 tuổi vẫn được khen ngợi hết lời vì màn trình diễn của anh trong trận gặp Croatia. “Ozan Tufan là cầu thủ chơi hay nhất của Thổ Nhĩ Kỳ ở trận này”, tài khoản Hozi bảo vệ Tufan.

“Thật lố bịch và mù quáng nếu đổ lỗi cho Tufan trong bàn thắng của Croatia”, tài khoản mang tên Jukkis Savolainen lên tiếng. “Tufan đối mặt với nhiều sự chế nhạo nhưng chính anh ta là người chặn bóng nhiều nhất, giành chiến thắng trong nhiều cuộc đấu tay đôi nhất bên phía Thổ Nhĩ Kỳ”, tài khoản Turkish – football.com bênh vực tiền vệ 21 tuổi.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận