Anh  » Man United

Thứ Bảy, 05/09/2015 15:19 | In trang nàyIn bài viết

Tiếp vụ chuyển nhượng De Gea: Man United gọi Real Madrid là 'những kẻ vụng về'

(Thethaovanhoa.vn) – Bị Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez chỉ trích “non nớt” sau vụ chuyển nhượng đổ bể David De Gea, Manchester United đã phản pháo.

Hôm thứ Sáu (4/9), người phát ngôn của họ nói: “Thực tế đã nói hết tất cả. Liên đoàn bóng đá Anh đã gửi lại hồ sơ cho chúng tôi đúng hạn; Real dường như đã cố tình chối bỏ sự vụng về của họ trong kì chuyển nhượng Hè này”.

“Tất cả chúng ta đều thích chỉ trích người khác, nhưng nếu suy đi tính lại, cuối cùng bạn mới thấy chính bản thân bạn mới là kẻ mang tội”.

Trước đó vào hôm thứ Năm, ông Perez nói vụ De Gea đổ bể dù hai bên đã đồng ý mọi điều khoản, chốt giá chuyển nhượng 35 triệu euro, là vì phía Manchester United “quá non nớt”. Ông Perez cũng nói trên El Larguero rằng United mất đến 8 giờ đồng hồ để xem lại chi tiết thương vụ trong khi thời hạn của kì chuyển nhượng còn rất ít. Nguyên văn: “Tôi không muốn chỉ trích bất cứ ai nhưng chúng tôi không thật sự hiểu tại sao họ cần tới 8 giờ đồng hồ để đánh giá lại bản hợp đồng, trừ khi họ cố tình làm thế để đợi đến phút chót”.Chủ tịch Perez chỉ trích Man United

“Khi họ chấp nhận thương lượng, tôi đã biết chắc chắn sẽ không thể nhanh được, bởi vì thừa hiểu phía Manchester United rất non kinh nghiệm”.

Perez cũng nói ông chẳng vui vẻ gì khi thương vụ De Gea thất bại: “Madrid không bị ảnh hưởng gì cả. Bao giờ cũng có một cơn bão chỉ trích tôi. Tôi cảm thấy mình bị tấn công bởi những kẻ đang muốn tạo ảnh hưởng lên Real Madrid. Ai cũng có quan điểm của mình, họ muốn chúng tôi chọn HLV theo ý họ, mua cầu thủ theo kiểu của họ”.

“Tôi biết đây là cái giá phải trả cho việc làm Chủ tịch Real. Ở Barcelona, mọi người ngạc nhiên khi thấy truyền thông Madrid lại đối xử với đội bóng như vậy. Cả thế giới cũng không hiểu tại sao một CLB lớn nhường ấy, mang hình ảnh đẹp đẽ như thế, đầy kiêu hãnh, lại có thể bị truyền thông địa phương đối xử theo cách không thể tin được”.

Sau khi không thể tới Madrid, De Gea ở lại Man United và được CLB hứa cho ra sân, thay vì bị đẩy lên tận khán đài trong những trận đầu mùa.

DH
Theo ESPN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close