TIẾT LỘ: CĐV Croatia lên kế hoạch 'đá' đội nhà khỏi EURO 2016 ở trận gặp Tây Ban Nha

(Thethaovanhoa.vn) – Những CĐV quá khích người Croatia cảnh báo rằng họ sẽ làm loạn trong trận đấu cuối cùng vòng bảng của Croatia với Tây Ban Nha nhằm ý định “đá” đội nhà ra khỏi EURO 2016.

Hiện tại, Croatia đang nằm trong tầm ngắm của UEFA sau khi để CĐV đốt và ném pháo sáng xuống sân trong trận hòa 2-2 với CH Czech hôm thứ Sáu vừa qua. Sau đó, thậm chí các CĐV còn xô xát lẫn nhau trên khán đài. Đến nỗi, HLV trưởng ĐT Croatia Ante Cacic đã gọi họ là “những tên khủng bố thể thao”.


CĐV Croatia muốn khiêu khích Liên đoàn bóng đá nước nhà

Nhóm CĐV này thừa nhận họ đang muốn gây hấn với Liên đoàn bóng đá Croatia (HNS), nơi mà họ cho rằng đã bị mua chuộc và đút lót. Họ từng có lần phản đối chính thể của Chủ tịch Davor Suker và phó Chủ tịch Zdravko Mamic bằng việc đốt biểu tượng hình chữ thập trước trận gặp Italy ở vòng loại.


Kế hoạch cho trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha


Còn đây là kế hoạch ở trận đấu với CH Czech

Giờ đây, họ thề là sẽ tiếp tục gây chuyện ở trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha tại Bordeaux khi vẽ ra hẳn một kế hoạch và đưa lên mạng xã hội Facebook.

Nhóm CĐV này còn tiết lộ họ đã được tăng cường đáng kể về mặt lực lượng khi liên kết với nhiều nhóm côn đồ từ khắp các CLB của Croatia.


Perisic thất vọng với CĐV nhà

“Đôi khi sẽ là điều tốt nhất nếu chúng tôi không thi đấu”, tiền vệ Ivan Perisic chia sẻ sau trận hòa 2-2 với CH Czech. “Có lẽ những điều này còn xảy ra thường xuyên hơn mỗi khi chúng tôi ra sân”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận