TIẾT LỘ: Iniesta rất muốn đá quả 11m mà Ramos đã sút hỏng

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Andres Iniesta tiết lộ rằng anh muốn thực hiện quả penalty mà Sergio Ramos đã đá hỏng trong trận thua 1-2 của Tây Ban Nha trước Croatia ngày hôm qua.

Thất bại đã cướp đi vị trí đầu bảng D của các nhà ĐKVĐ, khiến họ gặp không ít khó khăn trên con đường bảo vệ chức vô địch khi phải gặp Italy ở vòng 1/8 tới.


Iniesta muốn thực hiện quả penalty của Ramos

“Tôi đã rất muốn thực hiện nó nhưng Ramos tỏ vẻ tự tin và cuối cùng cậu ấy thất bại”, Iniesta chia sẻ trên tờ AS (Tây Ban Nha).

“Ai muốn thực hiện quả penalty đó đều cảm thấy tự tin cả. Thật không may khi chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội đó”.

“Dù sao thì chuyện cũng đã rồi và giờ là lúc chúng tôi phải tiếp tục chuẩn bị thật tốt cho trận đấu với Italy, giành chiến thắng và đi xa nhất có thể”.

“Về lý thuyết, chúng tôi có một đội hình mạnh nhưng chẳng thể biết trước điều gì cả. Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá và bạn phải chuẩn bị cho mọi tình huống”.

“Về cơ bản, chúng tôi là những người bất lợi hơn khi gặp lá thăm đó nhưng chúng tôi là ĐT Tây Ban Nha, chúng tôi phải giữ được sự tự tin”.

Tây Ban Nha là đội xếp thứ 2 bảng D và họ sẽ phải gặp Italy, đội đã chắc suất đầu bảng E dù còn một trận chưa đấu với CH Ireland vào đêm nay.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận