Tiết lộ những tin nhắn được cho là của David de Gea với gái gọi ‘TP3’

(Thethaovanhoa.vn) - Những tin nhắn cáo buộc David de Gea sắp xếp một cuộc truy hoan cho mình cùng 4 đồng đội tại Man United đã xuất hiện vào hôm nay.

Các báo cáo từ cảnh sát cho hay một nhân chứng được bảo mật danh tính đã tố cáo nhà sản xuất phim khiêu dâm Ignacio Allende Fernández, thường được gọi là 'Torbe', đồng thời cáo buộc De Gea đã đứng ra sắp xếp một cuộc truy hoan có mùi lạm dụng tình dục với cô cùng một cô gái khác với hai đồng đội tại U21 Tây Ban Nha hồi năm 2012. Thủ môn tuyển Tây Ban Nha cũng được cho là từng cố gắng sắp xếp một cuộc vui với gái mại dâm cho mình cùng 4 cầu thủ đội Man United.

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, De Gea đã khẳng định mạnh mẽ là mọi cáo buộc nhắm đến anh đều là giả dối. Tuy nhiên, đến hôm nay, một số hãng thông tấn Tây Ban Nha đã công bố những đoạn tin nhắn của anh với cô gái điếm nói trên. Báo điện tử El Confidencial, một trong những trang đăng tải các đoạn tin nhắn trao đổi ấy, cho biết ảnh chụp màn hình những dòng tin đã được chuyển đến cảnh sát.


De Gea đã dính vào bê bối ngay trước giờ khai mạc EURO hôm qua

Nội dung những dòng tin nhắn được cho là của David de Gea và cô gái "TP3":

TP3: Còn Manchester thì sao hả anh?

TP3: Anh từng nhắc em đến nơi đó mà.

TP3: Anh có nói thật không?

TP3: ?

De Gea: Ừ, thật chứ ha-ha

TP3: Anh thật là hư quá.  

De Gea: Không, anh chỉ hỏi dùm đồng đội của anh thôi, ha-ha.

TP3: Anh đá cho đội nào vậy?

TP3: Atletico hả?

De Gea: Không

De Gea: Manchester

...

TP3: Có đồng đội nào của anh thích em không

TP3: ??

TP3: Tất nhiên là trừ anh ra

TP3: Haha

De Gea: Em có chịu nổi cả đám tụi anh không?

TP3: Bao nhiêu người tất cả cơ

TP3: ??

De Gea: Khoảng năm người kể cả anh

TP3: Tất nhiên là nổi

De Gea: Anh không chắc đâu, ha-ha

Về phía De Gea, những nguồn tin thân cận cho biết anh vẫn đang khá bình tĩnh để đối phó sự việc, và vẫn quyết định ở lại ĐTQG Tây Ban Nha dự EURO 2016.De Gea vẫn ở lại tuyển TBN

HLV Vicente del Bosque khẳng định không bao giờ muốn đuổi De Gea về nước. “Tôi nghĩ De Gea đã gửi đến chúng ta tất cả những lời giải thích cần thiết, cậu ấy cho biết rõ là mình hoàn toàn không liên quan đến những lùm xùm này.

“Cậu ấy cũng đã giải thích điều tương tự riêng với toàn đội một cách rất bình tĩnh và chân thật. ĐT TBN lúc nào cũng ủng hộ cậu ấy, nhất là trong tình cảnh này. Mọi chuyện rồi sẽ qua, tất cả sẽ trở lại bình thường để chúng tôi tiếp tục tiến lên”.

“Tôi chưa từng cân nhắc chuyện đó (đuổi De Gea về nước). Đây là một tin bất ngờ với chúng tôi, nhưng De Gea đã giải thích và chúng tôi tin cậu ấy” – Del Bosque chia sẻ.

Trong một diễn biến khác, Iker Muniain, được cho là dính líu đến vụ De Gea, cũng đã đăng đàn Twitter để phủ nhận mọi cáo buộc: “Những lời lẽ ấy là hoàn toàn sai. Trong vài ngày tới tôi sẽ thuê một luật sư để bảo vệ danh dự của mình. Tôi hi vọng các CĐV sẽ ủng hộ tôi và tin tưởng ở tôi trong thời điểm này.

Phía đội chủ quản của De Gea, Manchester United đã từ chối bình luận về vụ việc khi được Daily Mail liên lạc. Dea Gea hiện là thủ môn hay bậc nhất thế giới. Anh đã hẹn hò với bạn gái Edurne Garcia gần 6 năm qua.

Hoài Thuận

Theo Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận