Thể thao 

Thứ Sáu, 06/05/2016 15:44 | In trang nàyIn bài viết

TIẾT LỘ Van Gaal đòi xây hàng rào 8 mét quanh sân tập

(Thethaovanhoa.vn) – HLV của Manchester United, ông Louis van Gaal muốn xây một hàng rào xung quanh sân tập tạo Carrington nhằm đảm bảo bí mật tối đa cho các buổi tập luyện.

Van Gaal rất có ý thức cảnh giác. Ông muốn xây dựng một tường rào 26 feet (khoảng 8m) xung quanh sân tập tại Carrington, giống như Liverpool đã làm năm ngoái, nhằm giữ bí mật cách lựa chọn đội hình và chiến thuật của ông.

Theo tờ Daily Mail, một bản kế hoạch của CLB đã được đệ trình lên hội đồng Trafford để xin phép xây dựng tường rào, một khu vực khởi động và một khu tập luyện dành cho thủ môn. Bên cạnh đó, HLV 64 tuổi này cũng yêu cầu các nhân viên làm việc ở khu vực tập luyện không được phép ngồi ăn chung căng tin với các cầu thủ mà phải ngồi ở một phòng riêng. Ông luôn lo sợ những chiến thuật của đội bóng sẽ bị tiết lộ ra ngoài.


Ngoài ra, trước mùa giải, các quan chức của CLB đã kiểm tra an ninh gắt gao tạo các khách sạn nơi các thành viên Quỷ đỏ thành Manchester nghỉ ngơi nhằm tránh trường hợp bị nghe lén.

Đây không phải là lần đầu ông Van Gaal đưa ra đề xuất này. Năm ngoái, ông đã cho trồng nhiều cây xanh xung quanh khu vực tập luyện nhằm tránh tình trạng các cặp mắt tò mò của các nhân viên làm việc tại đây.

T.Tú
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
VimGan đúng là cực kỳ cẩn thận. chiến thuật tiền đạo thì đá tiền vệ, thằng đá cánh phải thì xếp bên trái, thằng đá trái cho nhảy vào trung tâm, thằng đá trên tống xuống dưới, thằng dưới đôn lên trên... HLV đội bạn có biết trước gõ Google cả ngày cũng chả thấy tài liệu về vị trí của từng cầu thủ MU để mà ngâm cứu đối phó. Bây giờ lại xây hàng rào, thật chả cần thiết tẹo nào
Dương Dương  (mrduongphoto@gmail.com) (07:14 06/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận